phương pháp sắm thảm trải phòng ngủ cho bé trai có khác gì so với bé gái? có thể cùng tìm hiểu Cách chọn những mẫu [replacer_a] phù hợp với phòng ngủ của bé trai trong bài viết này của Thảm Xinh nhé.

Về chất liệu thảm trải phòng ngủ

Những bé gái thường thích những chất liệu đưa tới cảm giác mềm mại như thảm lông cừu, thảm len hay các chất tự nhiên nhưng các bé trai thì khác các mẹ nên tìm thảm được sản xuất từ sợi tổng hợp, Polyester, sợi Nylon, sợi Acrylic...những chất liệu này có khả năng chịu lực cao. Bởi vì các bé trai thường hiếu động và nghịch ngợm hơn các bé gái vì vậy lưa chọn [replacer_a] trai phải chịu lực tốt, có sự đàn hồi cao và có khả năng chống trơn trượt hiệu quả.

Về họa tiết trang trí

quý vị có thể căn cứ vào sở thích của bé trai nhà mình để chọn họa tiết cho tham trang tri trong phòng ngủ để tạo cảm hứng cũng như niềm vui cho bé, tạo sự gắn kết của bé với không gian nội thất của riêng mình.

Trên thị trường hiện nay [replacer_a] được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kích thước quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được dòng tham trai san dep hợp với phòng ngủ của bé trai nhà mình. Nhưng để chọn lựa được những mẫu thảm an toàn và chất lượng cao quý vị hãy chọn địa chỉ úy tín để mua sản phẩm.

Về màu sắc

Các bé trai thường có ấn tượng với gam màu xanh, bởi gam màu này mang lại cảm giác thoải mái và nó cũng tạo được ấn tượng, sự nổi bật trong không gian nội thất của bé. Hoặc gam màu xám nhạt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng ngủ các bé trai.