Ô cửa sổ là nơi nhân gian có thể lặng nhìn bốn mùa trong năm đi qua với bao nhiều sự thay thế. Dù cửa sổ to hay bé thì đây vẫn luôn là vùng để bạn thỏa sức tô điểm sản xuất những quang cảnh thú vị và khác lạ. Một trong những cách cộng thêm không gian màu xanh của thiên nhiên gần gũi Ấy là sử dụng những chậu cây cảnh mini đẹp.
Nếu bạn đang sở hữu một khung bao ve cửa đón nắng và gió thì hãy nghĩ ngay tới những giống cây nào đó có thể đặt vừa bậu cửa. Chẳng hạn trong những bộ phim văn vẻ , những khung cửa sổ luôn được tô điểm với các loại cây cảnh mini có màu xanh xanh tươi. Khi có nắng chiếu vào bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy những chiếc lá nhỏ màu xanh sáng lên dưới nắng tuyệt vời thú vị. Đây cũng là một ý tưởng hay nếu bạn muốn không chỉ thay thế không gian của căn phòng mà còn muốn sản xuất một vài niềm phấn chấn cho ngày mới làm việc thêm hiệu quả.
Để tô điểm cho những khung cua so dep thừa thãi cách. Bạn có thể dùng phối hợp nhiều giống cây trồng khác nhau: từ những loại có tán lá xum xuê cho tới những loại dây leo mềm mại. Mối loài cây đều có những đặc điểm nổi bật và vẻ đẹp riêng , tùy theo sở thích và không gian của bạn mà lựa chọn. Một vài cửa sổ có bệ cửa sổ nhỏ và quá hẹp thì các bạn có thể gắn thêm kệ để đặt chậu cây tô điểm hoặc dùng Cách thức treo những chậu cây này lên.
tuy nhiên , chẳng ai muốn việc tô điểm lại trở thành quá tốn kém và phức tạp khi phải gắn thêm nhiều phụ kiện như vậy. Vì vậy trồng trọt cảnh mini ở những không gian cũng vậy là một thủ pháp thay thế hoàn hảo. Hãy nghĩ đến những chậu cây nhỏ chỉ cần ánh sáng và tưới nước luôn luôn , đặt vừa vặn trên bệ cửa mà không thèm thêm bất kì gia dụng bổ trợ gì mà bạn đã sở hữu một diềm xanh thực vật trong nhà thì quả là thích mắt.
Những cây cảnh bé nhỏ nhưng đem lại trị giá thẩm mỹ cao sẽ giúp bạn có cảm quan ưu tú khi sinh hoạt trong căn phòng của mình. Gia chi dĩ , những giống cây bé nhỏ này có nhựa sống khá bền bỉ , thuộc thực vật mọng nước với nhiều hình dáng và kích thước đơn giản. Xương rồng hay sen đá là những giống cây bạn thông thường. Trên một điều hiển nhiên trong những loài này còn chia làm nhiều chi họ cây nhỏ hơn với nhiều màu sắc khác nhau rất lạ mắt.


Với cây cảnh mini , nhân gian không thèm có cấu trúc uyên thâm về cây cảnh và cũng không thèm rất nhiều công phụ vụ cẩn thận và kĩ lưỡng. Miễn là được quan tâm hợp lí , những cây này sẽ luôn vui vẻ vươn lên trong nắng và rung chuyển dưới mưa rất tuyệt !
Ý tưởng tô điểm cây ở bệ cửa sổ không có gì mới mẻ , nhưng nó vẫn luôn đem lại những công hiệu tích cực cho nhân gian. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một cây tô điểm cho khung cửa đang tràn ngập gió và nắng đang chờ đợi ?