Bếp từ Munchen M50 MAX là mẫu bếp từ Munchen mới nhất hiện tại , được đánh giá rất cao bởi những tính năng ưu việt của nó của nó mang lại. Không những thế , bếp từ Munchen M50 max còn có giá bán rất hợp lý, thích hợp với điều kiện kinh tế của phần nhiều nhà ở Việt hiện tại .


Hình ảnh bếp từ đôi Munchen M50 MAX
Bep tu Munchen M50 MAX được áp dụng công nghệ Indution zoneless cho khả năng tự nhận biết kích thước vật dụng nấu nướng. Bếp từ Munchen M50 max được đánh giá là mẫu bếp từ thông minh với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ ở mức tối đa .
Bếp từ Munchen M50 max được trang bị mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm được sản xuất tại Cộng hòa Liên Bang Đức. Mặt kính không chứa các kim loại độc hại, có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C, chịu được lực va đập lên đến 30 kilô và có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng tản nhiệt cực nhanh.
Các vòng dây đồng to, dày, khít (tạo ra từ thông đều hơn)
Thanh chắn từ (số lượng nhiều hơn)
Có tấm fit cách nhiệt, có tác dụng ngăn nhiệt truyền ngược lại từ mặt kính vào mạch, bảo vệ đĩa từ.
Keo tản nhiệt
Bep tu Uber cao cap và bếp Munchen có chức năng “booster” cao cấp. Khi người dùng muốn tiết kiệm tối đa thời gian dành cho việc đun nấu, chức năng này sẽ ép công suất bếp sẽ đạt cực đại cho thời gian đun nấu sẽ được rút ngắn lại.
Bếp từ được thiết ke dải cảm ứng hồng ngoại rộng, dễ dàng điều khiển được ngay cả khi tay ướt với thiết kế bàn phím đơn giản gồm: phím nguồn, phím tăng hoặc giảm công suất, phím booster, phím hẹn giờ tắt bếp, phím khóa trẻ em..
Bếp từ Munchen M50 max đạt các quy định chất lượng và có chứng thực CE , CB của Châu Âu.
Khi mua bếp từ Munchen M50 max tại Siêu Thị Nội Thất Quang Vinh, quý khách được:
+ Cung cấp đầy đủ các giấy chứng thực nguồn gốc của sản phẩm .
+ Nhận phiếu bảo hành 24 tháng tại nhà kèm theo những chính sách hậu mãi như chính sách bảo trì luôn luôn cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp dành cho bếp từ
+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà
Ngoài dòng sản phẩm Bep tu Munchen cao cap thì quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm của những thương hiệu lừng danh khác như bếp từ Teka , bếp từ Uber , bếp từ Fagor . Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 09 16342222 để có được những thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất của từng dòng sản phẩm.