tu bep dep là một trong những sản phẩm tủ bếp đang được áp dụng rộng rãi trên thị trường với giá cả phải chăng và kiểu dáng hiện đại, hạp với đề nghị của nhiều khách hàng. Vậy lý do gì mà mẫu tủ bếp này được chuộng đến thế?

Tại Việt Nam, nguồn gỗ thiên nhiên càng ngày càng khan hiếm với giá thành cao. Do đó thay vì chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành khá đắt, các nhà sản xuất quay sang tuyển lựa nguồn gỗ công nghiệp để ứng dụng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế tủ bếp.Với nguồn gỗ công nghiệp, chất liệu acrylic khi được vận dụng trong tủ bếp được coi là sản phẩm tủ bếp chất liệu laminate với vẻ ngoài bắt mắt và cuộn được nhiều khách hàng.

nguyên liệu acrylic là nguyên liệu có độ dẻo cao, ở Việt Nam có tên gọi là mica. Dòng vật liệu này có thuộc tính trong và tạo ra sự lóng lánh ánh màu. Đây là chất liệu được sinh sản trên dây chuyên công nghệ hiện đại, sau đó được xử lý cán mỏng để tạo màng.

Khi vận dụng thiết kế tủ bếp, acrylic luôn đáp ứng đầy đủ về chất lượng, dù là trong thiết kế thi công hay nguyên liệu nhập cảng. Gỗ này có đặc tính dai sức, đàn hồi, ổn định về màu sắc và không bị bay màu.

Bề mặt tủ bếp acrylic có độ bóng như gương nên tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn trước hết do vẻ đẹp trải qua và hiện đại.Về tính năng sử dụng, do tủ bếp được ép kỹ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên có nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công.

Tủ bếp này không hề bị cong vênh, cũng không thấm nước trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt khác với tủ bếp gỗ xoan đào bắc tủ bếp chất liệu acrylic có thể chống lại được kẻ thù mối mọt phá hoại.

Do chất liệu này dễ uốn cong được nên trong quá trình thiết kế sản phẩm, nhà sinh sản có thể uốn éo tùy thích để tạo ra được nhiều mẫu tủ bếp có mẫu mã và phong cách khác nha.

Về mặt thẩm mỹ, màu sắc của tủ bếp này rất đa dạng gồm có 36 màu, do đó đáp ứng được đầy đủ mọi đề nghị của khách hàng chọn lựa màu sắc nào tùy ý.

Tủ bếp acrylic luôn thân thiện với môi trường sống xung quanh và an toàn với sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra khi bị bám bẩn, khách hàng có thể dễ dàng lau chùi và nếu bị trầy xước, chỉ cần sử dụng một lơ đánh đồng đánh mạnh lên bề mặt bị trầy xước khoảng vài chục giây là trả lại được bề mặt sáng bóng.Giá tủ bếp chất liệu acrylic là một trong những yếu tố vượt trội nhất để quý khách hàng tuyển lựa sản phẩm. Tủ bếp acrylic luôn sáng bóng như mới, mẫu mã đẹp mà giá cả vẫn luôn thích hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Để biết thông tin chi tiết về giá sản phẩm tủ bếp chất liệu acrylic, quý khách hàng vui lòng liên can trực tiếp tại công ty nội thất Đình Gia, địa chỉ 169 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.