Nhìn tổng thể căn hộ ta thấy phong cách [replacer_a] có kiến trúc độc đáo cũng những nét nổi bật của căn hộ dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn bị thôi miên, thu hút toàn thân bởi thi công nội thất chung cư độc đáo và ấn tượng của căn hộ này, khá hấp dẫn từ những chi tiết nhỏ.

Nhìn chung, căn hộ này có một quá khứ đầy thu hút đó là lịch sử vì sao chủ nhân lại quyết tâm mua cho được căn hộ này và chính nó cũng được xây dựng trên một tòa nhà chứa đựng những khoảnh khắc lịch sử vợ chồng gia chủ.


Quan sát thì dù có diện tích rất khiêm tốn nhưng sau khi được cải tạo, căn hộ chung cư này có đầy đủ những điều kiện sống tiện nghi, đẳng cấp nhất để tạo nên một chất lượng sống cao cấp cho người ở, tạo cảm giác trầm trồ ngưỡng mộ cho bất cứ ai một lần ghé chơi.

Ở phía trong căn hộ, một tấm gương lớn được lắp đặt và [replacer_a] phối hợp xen kẽ nhằm mục đích thu hút tối đa nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài, việc này giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng tự nhiên, tạo cảm giác thoáng rộng và xua tan đi vẻ ảm đạm do không gian chật chội đem lại cho gia đình.

Ta thấy là nhìn chung với diện tích không quá rộng, người [replacer_a] căn hộ đã rất thông minh khi lựa chọn tông màu trắng để làm gam màu sắc chủ đạo cho căn nhà, tạo cảm giác thoáng rộng nhất có thể.


Ngoài ra, màu xanh lam tươi tắn cũng được thêm vào nhằm tạo nên hiệu ứng điểm nhấn về không gian trong thi công nhà ở nhìn chung, giúp cho người ở có cảm giác không gian rộng hơn so với thực tế. Để có thể sử dụng được đầy đủ không gian trong một diện tích nhỏ hẹp như thế này là điều rất khó khăn và nếu không có dày dạn kinh nghiệm thi công nội thất sẽ không làm được, tuy nhiên người thi công nội thất đã nghĩ ra một giải pháp rất thông minh đó là làm ra hẳn một không gian phòng ngủ đặc biệt tận dụng không gian tối đa.

Bạn nhìn thấy có một chiếc cầu thang nhỏ được tạo ra để làm thành lối di chuyển lên trên lầu khá gọn, không phải chiếm nhiều không gian, đồng thời có thể tận dụng được luôn khu vực nhà bếp. Nhìn thấy tuy góc bếp khá nhỏ nhưng bạn có thể yên tâm về mức độ tiện nghi mà nó đem lại cho người sử dụng, phần lớn các dụng cụ bếp được sắp xếp rất gọn gàng và khoa học trong tủ bếp của gia đình.

Song song với điều này, việc sử dụng chất liệu đá cẩm thạch cũng giúp tăng thêm sự sạch sẽ chống bám bẩn cho căn bếp lúc sử dụng. Để tăng tối đa khả năng tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân, bàn ăn được thi công theo hình thức đơn giản nhưng hiệu quả, những cách thi công nội thất đầy tiện nghi ấn tượng.