Module bàn làm việc văn phòng là một khối, một tổ hợp các bàn làm việc được liên kết lại với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Bàn làm việc được thiết kế đồng bộ với vách ngăn văn phòng và hộc tủ di động tạo thành các module làm việc hiệu quả, mang lại không gian văn phòng hiện đại, đảm bảo tính riêng tư cho mỗi cá nhân.
Trong một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, không thể không có những chiếc module bàn làm việc thông minh. Module bàn làm việc mang lại những lợi ích bất ngờ:

+ Tạo không gian riêng tư cho mỗi cá nhân


Module bàn làm việc đẹp
Những chiếc module bàn làm việc Hòa Phát với các vách ngăn phòng làm việc lửng đồng bộ bằng khung nhôm ốp gỗ hay kính, nỉ đã mang lại không gian riêng tư cho mỗi cá nhân nhân viên, giúp họ tránh được những ảnh hưởng, làm phiền từ người khác. Từ đó họ thoải mái, dễ dàng tập trung, sáng tạo và làm việc đạt hiệu quả cao. Các vách ngăn còn giúp họ bảo vệ được sức khỏe của mình, tránh được các bệnh truyền nhiễm cho dân văn phòng.

+ Tạo sự gắn kết,đoàn kết trong công việc

Module bàn làm việc là một tổ hợp 4-8 bàn ghép lại với nhau. Thông thường những người trong một nhóm, một phòng ban sẽ được bố trí ngồi cùng nhau giúp họ gần gũi, hiểu nhau và đoàn kết hơn trong công việc.

Nội thất văn phòng với module bàn làm việc
+ Tiết kiệm diện tích

Đây là một ưu điểm nổi bật của các module bàn làm việc. Việc gộp khối các bàn làm việc vào 1 chỗ giúp tiết kiệm được một diện tích khá lớn, tạo ra các khoảng trống không gian cần thiết để bài trí các thiết bị nội thất văn phòng khác như tủ đựng tài liệu văn phòng, giúp tạo ra các khoảng không gian đẹp mắt. Bên cạnh đó, việc sử dụng các Module làm việc còn giúp cho văn phòng làm việc thêm gọn gàng, tránh được các đường dây điện chằng chịt văn phòng, gây nguy hiểm và mất tính thẩm mỹ.

+ Mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại

Module bàn làm việc bao gồm các bàn làm việc có cùng kiểu dáng, màu sắc và kích thước đồng bộ. Vách ngăn cùng tủ hộc di động cũng có thiết kế thống nhất với bàn làm việc,vì thế bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ việc lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng sao cho phù hợp và hài hòa nhất với bố cục nội thất trong phòng. Một không gian làm việc chỉnh thể và thống nhất sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại cho người sử dụng.

+ Mẫu mã đa dạng, giá thành hấp dẫn

Hòa Phát là một thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm module bàn làm việc Hòa Phát được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng và đánh giá cao bởi kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu đa dạng, giá thành rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích văn phòng mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm vừa ý nhất.
Để sắm sửa và trang bị cho không gian văn phòng của mình thêm hiện đại và chuyên nghiệp bằng những chiếc module bàn làm việc, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát - đại lý cấp 1 các sản phẩm nội thất Hòa Phát, Fami, 190. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm chất lượng cao và giá thành rẻ nhất.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629

Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn