[replacer_a],Bếp từ Bosch đang là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và chú ý nhất hiện tại bởi nó là một thiết bị nhà bếp không chỉ có độ an toàn cao lại vừa tiết kiện điện lực trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên , với sự xuất hiện của nhiều loại bếp từ Bosch hàng giả hàng kém chất lượng có được bán trên thị trường ngày nay thì để mua được một bếp từ thực sự chất lượng thì bạn cần phải nhận biệt được hàng là hàng ngoại nhập hay có nguồn gốc từ Trung Quốc bằng cách dựa vào mã vạch Barcode.


Mã vạch Barcode trên bếp từ Bosch là gì?

Trên bất kì sản phẩm [replacer_a]nào sau khi được sản xuất muốn lưu hành trên thị trường đều phải được đăng ký mã vạch riêng. Nó là một cách lưu trữ và truyền tải thông tin. Một dãy mã vạch gồm có các khoảng trắng và vạch thẳng để biểu diễn mẫu tự , kí hiệu và các con số. do đó, khi mua các sản phẩm Bep tu Bosch chinh hang , bếp điện từ cao cấp việc nhận biết mã vạch này là một điều rất quan trọng. Sự khác nhau giữa các mã vạch được phân biệt bởi sự thay đổi của độ rộng vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin hay chữ số ở dạng mà máy có khả năng đọc được cự li , độ dày cách vạch chính xác đến từng micromet.
Cách nhận biết mã hàng hóa của bếp từ Bosch được sản xuất từ quốc gia nào


dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận phân biệt được mã sản phẩm [replacer_a] được làm ra tại các quốc gia đó là 2 số đầu tiên của mã vạch được in trên bên ngoài vỏ của sản phẩm. Những bếp từ Bosch mang thương hiệu có tiếng như Bếp từ Bosch giá rẻ , Giá bếp từ Fagor , luôn có mã vạch rất rõ ràng và dễ nhìn thấy trên sản phẩm. chính vì vậy , bạn chỉ cần kiểm tra mã vạch theo danh sách đăng kí mã vạch của các nước trên thế giới bằng hệ thống GS1 thì bạn sẽ có khả năng kết luận được sản phẩm bạn đang muốn mua được sản xuất từ quốc gia nào.


Trên mỗi mã sản phẩm Giá bếp từ Fagor đều có một dãy số gồm 13 chữ số. Vì dụ như trên mã sản phẩm có ghi 8007141009277 thì 2 số đầu tiên là ( 80 ) tính từ bên trái thì bạn có thể kiểm tra được nó có xuất xứ từ nước nào , với 5 chữ số tiếp theo là ( 07141 ) chính là mã số của nhà làm ra , 5 con số tiếp theo là ký hiệu riêng của từng loại sản phẩm.
Chỉ cần bạn hiểu được những con số căn bản được biểu hiện trong dãy số mã sản phẩm Bếp từ Fagor thì nó cũng cung cấp khá nhiều thông tin hữu ích cho bạn như nhà làm ra , xuất xứ …. Qua đó bạn cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm Giá bếp từ Bosch mình định mua.