[replacer_a] từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều hộ gia đình cùng các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Với việc không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp cho các sản phẩm có chất lượng vượt trội, sử dụng hiệu quả, bền đẹp cùng thời gian.
Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường tiêu thụ khó tính nhất trên thế giới, và hẵn là để chinh phục được người tiêu dùng tại Nhật Bản, thiết bị vệ sinh Inax ngoài việc trau chuốt về mẫu mã, tăng các tính năng nổi bật, hướng đến lợi ích người tiêu dùng thì chất lượng hay giá trị sử dụng, độ bền đều phải đạt ở mức tốt nhất. Trong đó, các loại sản phẩm như bồn tắm Inax, [replacer_a], chậu rửa mặt Inax, Sen vòi Inax đang được khách hàng đánh giá rất cao.
Xác định tập khách hàng tầm trung là chính, vì thế, thiết bị vệ sinh Inax đầu tư nhiều cho việc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, mục đích là nâng cao chất lượng, tăng độ bền, tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tiện dụng nhất cho người dùng. Vì thế, Thiết bị vệ sinh Inax hội tụ rất nhiều các tính năng nổi bật như khả năng chống vi khuẩn nấm mốc, chống ố vàng, siêu tiết kiệm nước và năng lượng, tự động hóa… đảm bảo vệ sinh, nâng cao sức khỏe.

>> Tham khảo: [replacer_a]
Tuổi thọ của sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu và cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng. Để được khách hàng tin tưởng lựa chọn, thiết bị vệ sinh Inax mang đến cho khách hàng có mình cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng bởi độ bền cao, sử dụng tiện dụng, dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.
Thời gian bảo hành cũng chính là cam kết chất lượng mà nhà sản xuất gửi đến khách hàng. Với thiết bị vệ sinh Inax với chất liệu tốt, dây chuyền sản xuất hiện đại, tuân thủ đúng theo các quy định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, vì thế các sản phẩm luôn bền đẹp cùng thời gian, bảo hành lâu dài, không lo bị lỗi kỹ thuật.
Thiết bị vệ sinh Inax không bị trầy xước. Đối với dòng sứ vệ sinh, lớp mạ ngoài vừa dày, sáng bóng, lại có khả năng chống trầy xước rất tốt. Trong khi đó, dòng thiết bị vệ sinh được sản xuất bằng đồng thau, lớp mạ ngoài được sử dụng là Ni/Cr vừa sáng bóng, lại vừa bền và đẹp. Như vậy, sử dụng thiết bị vệ sinh Inax đảm bảo độ bền đẹp mãi cùng thời gian, cho không gian luôn sạch đẹp, dễ chịu khi sử dụng.
Thiết bị vệ sinh Inax- Sử dụng chất lượng và hiệu quả. Lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax mang đến cho không gian sự tiện nghi, nét sang trọng, tinh tế, yên tâm về chất lượng, độ bền cùng các đặc tính như chống vi khuẩn nấm mốc, chống trầy xước, hay tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng… Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho mọi gia đình cùng các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam cùng rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãy liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh chính hãng Inax để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất thông qua số điện thoại 0986731827. Cảm ơn các bạn!