Thiết kế Căn hộ với diện tích tầm trung này sẽ mang lại cho bạn những hưởng thụ lôi cuốn với lối thiết kế mới lạ phá cách đầy tuyệt hảo bằng những mảng tường gạch, bê tông thô ráp nhưng vô cùng quyến rũ.

Một thiết kế căn hộ tphcm với không gian sống diện tích chỉ với 70m² đích thực đem đến điều tuyệt hảo với lối thiết kế sáng tạo rất dị, có màu trắng làm cho gam màu chính yếu, giúp đem lại nét tân tiến, tươi sáng cho không gian sống. Những mảng tường gạch thô hay những trụ bê tông được dùng linh động trong mỗi nơi sinh sống khác biệt của một thiết kế căn hộ. Bên cạnh đó, để đem đến sự phối hợp, hòa hợp trong phong cách sáng tạo trong kiến tạo, sàn nhà bằng đá cao ca61o cũng được chọn kiểu dáng đồng bộ với những mảng tường bê tông xám để chúng không quá xa rời nhau.
Toàn cảnh trong căn hộ tràn ngập trong ánh sáng thiên nhiên mang đến cho gia chủ sức sống, vui tươi, thoải mái.
Thiết kế căn hộ của bạn được tạo nên với kết cấu khá trọn vẹn, bao gồm một phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà tắm đó là những điều chính yếu cần phải có. Và với từng phòng là một cách thể hiện riêng, đáp ưng tốt nhu cầu trong cách sinh hoạt.
Phòng khách được kiến trúc sư thiết kế nhằm tận dụng hết triệt để nguồn ánh sáng đền từ thiên nhiên với những ô cửa kính cỡ lớn. Nhân tố này đem lại cho bạn không gian sống của căn hộ luôn luôn tràn ngập năng lượng với nguồn ánh sáng. Và đây cũng là nơi xuất sắc để mỗi sáng chờ đợi những tia nắng mới bên tách café hay những cuốn sách hay vào thời điểm cuối tuần.
Nếu bạn chọn một bức tường bằng bê tông thô được đặt để cách ngăn không gian singh hoạt chung của phòng khách và khu vực bếp. Nhà bếp với kết cấu bởi những mảng tường gạch và bê tông thô ráp đích thực mang lại cảm giác gần gụi, giản dị. Có thể thấy được nét truyền thống đến từ những mảng tường gạch được phối hợp đầy ăn khớp với phong cách sang trọng tân tiến của các vật dụng trong nhà bếp.

Phòng ngủ giản dị cũng được tạo liên kết đầy tuyệt hảo với mảng tường gạch đỏ thô hút mắt. Một trong những nguyên vật liệu cũng được được sử dụng phổ biến , góp mặt khắp không gian sống trong căn hộ chính là gỗ mộc đơn giản. Những món đồ gỗ mộc mạc và khá đơn giản, việc với kết cấu tối giản chính là yếu tố quan trọng phương pháp mang đến cảm giác không xa lạ, gần gụi và không gian ám áp cho không gian sống của thiết kế căn hộ hcm .

Hình như những mảng tường gạch thô và bê tông tuyệt hảo, lối liên kết ăn nhập giữa truyền thống và tân tiến, căn hộ cũng mang đến những điểm thu hút lôi cuốn trong mỗi môi trường. Những chậu cây xinh tươi được đặt khắp căn hộ mang tới cảm giác tươi mát, đầy sinh khí. Những tấm thảm đặc sắc rộng rãi màu sắc cũng được dùng, góp phần không nhỏ cho việc tạo nên nét sinh động của căn phòng và đáng yêu.