Sử dụng giường cũng có thể gấp gọn, tích hợp ngăn lưu trữ với giường ngủ hoặc lưu trữ dạng treo là những ý tưởng giúp phòng ngủ nhỏ của bạn trở nên khoáng đãng và thập toàn tiện nghi.

Tổng quan ngơi nghỉ không bị gò bó, tiện nghi là điều ai ai cũng mong muốn, nhưng trong thực tiễn tấc đấc tất vàng như hiện nay, có một phòng ngủ rộng rãi để muốn làm chi thì làm, bày gì thì bày trở nên điều bất khả thi của hồ hết cư dân thành phố. Thay vào đó, người ta sẽ phải [replacer_a] sao cho việc loay hoay với những phòng ngủ nhỏ với diện tích chừng 10m² dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để căn phòng ấy có trông thật gọn gàng mà vẫn đảm bảo được các công năng cần thiết, hay làm thế nào để tận dụng được tối đa tổng quan nhỏ ấy? Hãy đến với những giải pháp dưới đây!

Đưa giường ngủ lên cao
Với cách [replacer_a] này, bạn sẽ tận dụng được hôn gian bên dưới để lưu trữ đồ, làm nên góc làm việc tiện dụng. Đây thực sự là gợi ý đáng biên soạn cho những phòng ngủ chật chội.


Nội thất đa năng với chiếc giường ẩn hiện

Chiếc giường ngủ được tích hợp trong hệ lưu trữ âm tường là bài trí rất đáng biên soạn cho những phòng ngủ nhỏ. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần vài thao tác là đã giấu gọn được chiếc giường vào tường, trả lại tổng quan khoáng đãng cho căn phòng.

Tận dụng tổng quan trần nhà

Nếu không đủ tổng quan sàn để lưu trữ, sao bạn không mạnh bạo cất đồ đoàn lên… trần nhà. Với cách này, bạn chỉ cần đóng một chiếc kệ chắc chắn gồm sát trần và cất mọi đồ dùng ít dùng lên đấy mà thôi. Vậy là phòng ngủ của bạn vẫn đảm bảo được sự gọn gàng cần thiết đúng không nào?


Lưu trữ trên tường

Hệ kệ lớn phủ kín một bức tường với nhiều ngăn nhỏ là cách để bạn tùy ý lưu trữ đồ dùng, sách vở, đồ bài trí [replacer_a] mà không phòng ngủ trông vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Giường ngủ lọt thỏm trong tủ đồ


Cách có cách nào kiệm ước tổng quan bằng việc kết hợp giường và tủ đồ – 2 món nội thất tốn diện tích nhất làm một. Trong trường hợp của phòng ngủ xinh xẻo này, nhờ bài trí sáng dạ này mà còn tổng quan để kê thêm bàn làm việc hoặc tập thể dục đấy.

Tủ lưu trữ cánh phẳng


Tủ lưu trữ cánh phẳng lại còn đồng màu với màu tường sẽ tạo nên hiệu ứng gọn gàng, giúp phòng ngủ trông rộng, thoáng hơn thực tế.

Tích hợp giường ngủ với tổng quan lưu trữ


Giường ngủ là món nội thất tốn diện tích nhất của phòng ngủ, vậy tại sao bạn không tích hợp thêm những ngăn lưu trữ vào giường để giảm thiểu sự cồng kềnh cho phòng ngủ. Ví dụ như những lưu trữ quần áo vào những ngăn kéo dạng mở thế này…

... Hay là những ngăn kéo nụ cười kín đáo như trong căn phòng này. Giản đơn hơn, bạn có khả năng lưu trữ đồ đoàn bằng cách cất đồ vào những chiếc thùng, giỏ ăn nhập rồi cất dưới gầm giường.

Lưu trữ dạng treo

Thay vì để mọi đồ đoàn chen trúc trên mặt sàn, sao bạn không thử sử dụng dạng kệ treo lửng lơ như thế này. Trong trường hợp cụ thể của phòng ngủ này, chiếc giá treo đã hoàn thành vượt hẳn lên-xuất chúng nhiệm vụ lưu trữ đồ thay thế cho chiếc tủ đầu giường