tu bep có công nghệ cung cấp đương đại, chất liệu gỗ công nghiệp ngày một bền đẹp, an toàn và được sử dụng nhiều trong kiểu dáng tủ bếp. 1 trong số ngừng thi côngĐây là Laminate. Tủ bếp Sky xin giới thiệu tới bạn mẫu tủ bếp Laminate chữ L màu đỏ vượt trội để bạn tham khảo cho căn bếp nhà mình.

1 số ưu điểm của tủ bếp Laminate:

– nhập cảng trong khoảng châu Âu

– chống thấm, cong vênh

– Độ bền cao

– không bị phai màuChất liệu cao cấp:

loại tủ bếp mà Sky giới thiệu tủ bếp gỗ acrylic mang được khiến cho trong khoảng chất liệu gỗ Laminate. Đây là một trong những chất liệu gỗ công nghiệp được cung ứng theo dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của châu Âu. vì thế, tủ bếp Laminate rất bền đẹp và an toàn với sức khỏe gia đình bạn.

Màu sắc nổi bật:

Màu đỏ là tông màu chủ đạo của tủ bếp này. những cánh tủ to màu đỏ, kết hợp với mặt tủ màu trắng và backsplash đen bóng tạo nên một bề ngoài tủ bếp nổi bật. mẫu tủ bếp Laminate này chắc hẳn sẽ rất phù hợp có những chủ nhà trẻ trung, ham mê sự năng động, cá tính.

mẫu mã hiện đại:

tủ bếp gỗ sồi nga sở hữu thiết kế chữ L gọn gàng, khu vực thổi nấu và rửa bát phổ quát, ngăn tủ to, tay nắm tủ dễ dùng, dòng tủ bếp Laminate này đem đến sự tiện lợi tối đa cho các bà nội trợ. đặc thù, phần trên của khu bếp nấu chỉ mang máy mút mùi, ko lắp ngăn tủ nên rất thoải mái. những ngăn tủ bếp trên cao được thiết kế cánh tủ khiến bằng kính mờ, vừa đương đại vừa tạo được cảm giác ko gian đa dạng hơn.

dòng tủ bếp này còn được lắp đặt thêm một bàn gỗ nhỏ màu nâu, vân gỗ vượt trội như một điểm nhấn đẹp mắt trong nói chung ngoại hình. Bạn với thể tiêu dùng nó như 1 bàn ăn hoặc quầy bar nhỏ để thư giãn ngay tại căn bếp đáng yêu nhà mình.