Một model khác của hãng ferroli, đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực về chất lượng, độ bền, công nghệ mới lạ. Dòng máy tắm nước nóng ferroli Model DIVO SPL 4.5 S với lớp màu bạc bọc quanh bên ngoài tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn, mẫu mã nhỏ gọn và rất nhẹ .
Coi thêm một số tính năng ưu việt của loại máy nước nóng ariston 2016 hiện nay.

Chính bởi thế quá trình gắn thiết bị cũng rất dễ dàng giúp không giang nhà tắm của bạn luôn gọn và ngăn nắp. Sản phẩm này có thêm máy bơm trợ lực, thuộc dòng máy nước nóng trực tiếp , bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian làm nước nóng , khả năng an toàn về điện được bảo đảm 100% với hệ thống chống giật ELCB khôn xiết sáng ý.

Điểm nổi bật của dòng máy tắm nước nóng trực tiếp Ferroli :

Model này là dòng máy nước nóng trực tiếp nên chi thời gian làm nước nóng cực nhanh , tương trợ thêm bơm trợ lực luôn đảm bảo bên trong bình máy luôn có nước, có thêm hệ thống ELCB bảo đảm an toàn khi dùng may tam nuoc nong , phụ kiện kèm theo với vòi sen đa năng có mạ Crom trông rất sáng và đẹp , kích thước máy rất nhỏ và tiện lợi khi gắn lắp.

Một số tính năng nổi trội khác của dòng máy nước nóng Ferroli divo SPK 4.5 S

Bạn sẽ vô cùng thoải mái thư giản dưới những tia nước nhỏ giúp mat xa bít tất da trên người bạn phê chuẩn vòi sen đa năng , giúp bạn đánh tan mọi mệt nhọc thông thường .

Ngoại hình của máy hết sức gọn và rất nhỏ, cơ động dễ, lớp màu bạc bên ngoài làm cho thiết bị trở nên đẹp hơn, thuận lợi lắp đặt máy ở mọi chỗ trong phòng tắm. Diện tích cỡ nào cũng có thể gắn và sử dụng, phần mô tơ của máy được bảo vệ phứa an toàn .

Người dùng có thể trực tiếp chỉnh mưc nhiệt độ hiệp và lương nước mạnh vừa đủ theo ý muốn bằng nút bấm có dạng xoay rất dễ thao tác, có thêm đèn tín hiệu báo khi máy đang chạy .

Những model của hãng sản xuất ferroli luôn có khả năng chống giựt rất cao ( ELCB ) được tích hợp kèm theo mỗi dòng sản phẩm, do đó bạn hãy yên tâm dùng máy. Đây là dòng máy nước nóng trực tiếp có hỗ trợ bơm trợ lực kèm theo nên bạn dẽ dàng dùng máy ở những khu vực, địa điểm có lương nước yếu .

Mặt hàng máy nước nóng ferroli có bơm trợ lực divo spk 4.5s với công suất lên tới 4k5 W, giảm thời gian làm nước nóng, sản phẩm này đang được rất nhiều người quan hoài , với số tiền chi gần 2 triệu bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm máy nước nóng trực tiếp khôn cùng chất lượng và độ bền lại được đảm bảo tương đương với các Sản phẩm máy nước nóng legend . Khối lượng máy chỉ có 3kg hết sức nhẹ và gọn.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn