Trong cuộc sống chúng ta luôn tưởng tượng mơ ước có một ngôi nhà lớn với nhiều phòng , tiện nghi đầy đủ. Nhưng có một số người lại ước ao sở hữu những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ gọn đơn giản gần gụi với cuộc sống thường nagỳ của mình. Giua một thiết kế căn hộ với sự giàu có lịch sự xa hoa , cầu kì và vô cùng tiện nghi với những món đồ nội thất khá là đắt , với một thiết kế nhỏ , sáng dạ giản đơn mọi đồ vật trong nhà khá là chất mang phong cách đồng quê. Ví như cho bạn chọn bạn sẽ chọn mẫu thiết kế căn hộ nào. Không cần phải băn khoăn hãy cùng chúng ta dạo bước về một ý tưởng thiết kế căn hộ thiên về hướng giản đơn bạn sẽ có câu phúc đáp cho chính mình.
Chủ sở hữu thiết kế căn hộ tphcm nhỏ xinh này có một ý tưởng khá thú vị và táo bạo khi thiết kế nội thất cho nó.
Mọi không gian trong căn phòng này , dù là nhỏ nhất cũng đều hữu ích , sử dụng được. Không gian khá khiêm tốn nhưng tích hợp đầy đủ chức năng của một ngôi nhà , đem đế sự ấm cúng , thoải mái , và đảm bảo tính cá nhân , riêng tây cho chủ sở hữu.
Thiết kế căn hộ diện tích khá nhỏ và vuông vắn nên khá khó khăn cho kiến trúc sư khi thiết kế. Nội thất thiết kế căn hộ More Home đã chọn theo phong cách hiện đại tràn đầy cảm hứng. Tất những món đồ nội thất trong nhà đều được ông đặt làm thủ công. Dù là bằng cách nào đi nữa thì cũng không thể phủ nhận rằng đó là một thiết kế căn hộ hcm hoàn hảo cả về công năng lẫn thẩm mĩ.
Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên làm vật liệu chính cho thiết kế này. Không chỉ thu hút bằng một vẻ đẹp tự nhiên , mà nó còn đem lại không gian ấm áp cho căn hộ. Ngoại giả , sàn gỗ sồi trắng cũng đem lại nét thanh tao và đương đại cho căn hộ.
Bếp có diện tích rất nhỏ nhưng kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế công năng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.Nội thất đơn giản và tiện nghi , ngăn nắp , đem đến một không gian thoải mái khi nấu ăn.
Những góc “chết” nhỏ nhất cũng được tận dụng làm ngăn đựng đồ. Nét nổi của thiết kế này chính là sự giản đơn tối thiểu trong cách trang hoàng. Tủ bếp , kệ bếp được thiết kế rất giản đơn cả về mẫu mã lẫn màu sắc .
Góc nhỏ này đươc thiết kế là góc làm việc đầy hiệu quả. Khi mệt mỏi , cần thư giãn , bạn có thể ngồi đọc sách ở khoang bên cạnh. Tất cả được sắp xếp một cách hoàn hảo , ngăn nắp.
Cạnh đó là khoang máy giặt và kho chứa đồ. Bạn có thể cất gọn đồ vào đó khi không cần dùng đến.
Nhà vệ sinh được ốp gạch nhỏ , trắng khiến bạn cảm thấy không gian như rộng ra. Nội thất hiện đại , giản đơn , kích tấc vừa phải giúp tăng diện tích không gian sử dụng.