Bep tu là cái bếp gì ? Có các đại lý Bep tu doi nào sử dụng khá phổ biến ? nấu thức ăn bằng Bếp từ có gì khác với các loại bếp khác? Ưu hạn chế của Bếp từ là gì? Nên sử dụng bếp từ loại có mấy bếp ? chính là các câu hỏi thường gặp nhất của người tiêu dùng khi có yêu cầu đổi thay bếp gas sang Bep tu.

Bếp điện từ hafele là cái bếp được sử dụng dòng điện tiếp theo đó dựa vào nguyên lý cảm ứng từ trường để làm chín đồ ăn. Bep dien tu không phát sinh ra lửa, cũng không làm nóng bếp như bếp hồng ngoại mà dinh nhiệt trực tiếp trong nồi và tác động thẳng vào thức ăn. Khi chế biến thức ăn bếp ko tạo ra lượng nhiệt dôi dư, không sinh ra khí độc và ko làm nóng bề mặt của bếp cũng như khí hậu xung quanh. nhược điểm của Bếp điện từ lớn nhất và duy nhất là bức xạ cho ra trong khi nấu ăn. giới pro khẳng định rằng bức xạ từ này không ảnh hưởng đến các bà mẹ, cho dù cả những người bị bệnh tim mạch theo thử nghiệm thực tế.

các doanh nghiệp Bếp từ nức tiếng nhất trong nước và thế giới Ngày nay là cata, brandt, hafele ... các mặt hàng Bep dien tu đa dạng nhất là bếp 2 bếp ba bếp bốn. Bep dien tu đơn cũng có Tuy thế hết sức hiếm bởi vì nó chỉ hợp lý với người chưa lập gia đình hay mang theo du lịch.

Điều thành ra Bep dien tu Brandt được công nhận vô cùng cao là độ an toàn, không gây ra nguy cơ cháy nổ và chạm điện như các loại bếp khác. điểm hạn chế của Bếp điện từ làm cho bếp không rộng rãi lại nằm ở tầm giá. Mỗi cái bếp có mức giá từ một vài triệu tới 1 vài chục triệu đồng dẫn đến Bếp điện từ thay đổi từ thiết bị thành “tài sản”. Gây khó khăn cho mong muốn sở hữu của người có tiền thấp.

View more random threads: