Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại bếp từ. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bếp từ Teka VR TC 95 4I
Bếp từ Teka VR TC 95 4I là sản phẩm đến từ Tây Ba Nha, Bếp từ Teka tại Hà Nội được nhập cảng nguyên chiếc 100% từ Châu Âu. Tại Việt Nam dòng Bếp từ Teka cũng rất được ưa chuộng
Bếp từ Teka VR TC 95 4I sử dụng mặt kính Schottceran loại 1 của Đức. Mặt kính Schott Ceran là loại kính tối ưu trên thế giới ngày nay, mặt kính chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C và sốc nhiệt là 800 độ C, chịu được lực va đập mạnh. Vùng nấu được bố trí rất hợp lý cho việc sử dụng.
Bếp từ Teka VR TC 95 4I cũng giống dòng sản phẩm Bếp từ Cata tại Hà Nội, là loại bếp 3 vùng nấu và có kích thước là 590 x 520mm. Chiều dài được rút ngắn hơn so với các bếp 2 bình thường, giúp bạn tiết kiệm được không gian bếp để sủ dụng.
Bếp từ Teka VR TC 95 4I được sản xuất tại nhà máy ở Tây Ba Nha, sử dụng tất linh kiện chính hãng với công nghệ được chứng nhậnđược xác nhận chất lượng hàng đầu Châu Âu. Trên bếp có ghi Made in Spain rất rõ ràng. Nên người tiêu dung tuyệt đối an tâm chọn lựa của mình .
Có thể bạn quan tâm: Bếp từ tại Quảng Ninh
Bảng điều khiển của Bếp từ Teka VR TC 95 4I: là dạng điều khiển cảm hiện đại và được tối giản hóa chỉ với 6 nút bấm trên bảng điều khiển. Giúp bạn đễ dàng chọn mức công suất và điều chỉnh các chức năng của bếp
Bếp từ Teka VR TC 95 4I có 9 mức công suất nấu và chức năng Booter: cho từng vùng nấu, công suất cao tổng công suất lên tới 6700W. Cụ thể vùng nấu lớn 27cm công suất là 2300W ; vùng nấu 22cm 2300W; vùng nấu 18cm công suất là 1400W.
Những chức năng thông minh của Bếp từ Teka VR TC 95 4I
- Chức năng tự động xác định vùng nấu
- Chức năng báo trước nhiệt dư trên bề mặt sau khi nấu: Khi nấu xong sẽ hiện chữ H trên bếp nấu mà mặt kính bị nóng , báo hiệu để báo trước không nên chạm tay vào.
- Chức năng hẹn giờ tắt bếp: bạn có thể hẹn thời gian nấu 1 món ăn để bếp tự động tắt sau thời đoạn mà bạn muốn. Giúp bạn có thời gian làm việc khác mà không cần đứng tại bếp đợi tắt bếp.
- Chức năng khóa trẻ con an toàn: Sau khi sử dụng xong bạn nên khóa trẻ con để đảm bảo là trẻ nhỏ nhà bạn không bật được bếp và cũng tránh được sự cố vật yêu nhà bạn nhảy lên bếp vô tình bật bếp lên.
Bài viết được tham khảo tại Bếp điện từ http://noithatquangvinh.vn/bep-dien-tu-1.html
**Bằng mắt thường rất khó để khẳng định đâu là một sản phẩm bếp từ tốt và ngược lại nhưng theo kinh nghiệm của một số khách hàng thì bạn nên chọn bếp từ ở những nhà cung cấp uy tín, thương hiệu uy tín và không nên ham rẻ quá.