[replacer_a],bếp từ Fagor mang lại Hiệu quả nấu nướng cao: Do đó chỉ có phần bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được làm nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể lên đến 90%, tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác.Dưới đây là những Bản năng nổi nhất của bếp từ Fagor mà các bạn nên tham khảo.

1. bếp từ Fagor giúp bạn nấu nhanh hơn

Bếp từ Fagor,Giá bếp từ Bosch có ưu điểm đặc biệt là nấu nhanh hơn các loại bếp ga thông thường khác. Bởi vì lượng điện năng mà [replacer_a]tiêu thụ luôn tiết kiệm được đến 75% so với các loại bếp thường nhật , bếp từ Fagor dễ dàng làm chín thức ăn một cách nhanh chóng.


2.Bếp từ Fagor đảm bảo an toàn

Thiết kế [replacer_a], Bếp từ Bosch giá rẻ được sử dụng bóng halogen để phát nhiệt nên khá không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng. Dựa theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại ( ánh sáng đỏ là bước sóng ánh sáng có bức xạ nhiệt mạnh nhất ) được ra đời từ 1 hoặc 2 bóng đèn halogen có điện áp 220V công suất từ 700 – 900W. Nhiệt lượng phát ra từ bóng đèn được chuyển hóa thành năng lượng làm nóng thực phẩm. Gia chi dĩ , chính việc sử dụng Bep tu Fagor chinh hang bóng đèn halogen sẽ giảm thiểu và ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa những rủi ro nổ ga nguy hiểm.


3. Bếp từ Fagor kiệm ước điện khi đun nấu

Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường trong khoảng 250-600°C , năng cú nấu chín thức ăn. Nướng đồ ăn trên bếp điện từ luôn giữ được mức nhiệt độ của Bep tu Fagor đều từ thời gian này việc nướng thức ăn trên bếp từ Fagor, Giá bếp từ Bosch sẽ làm cho đồ ăn có hương vị thơm ngon tự nhiên hơn so với khi đun nấu bằng bếp gas.

Đại lý bếp từ Fagor có Bóng đèn halogen , là loại bóng sợi đốt nhưng có khả năng bơm đầy khí halogen , tạo ra nhiệt lượng nhiều hơn và có tuổi thọ kéo dài khoảng 3 năm , lâu hơn so với bóng đèn sợi đốt nên bạn đách cần phải thay bóng đèn halogen luôn luôn. Giá thay bóng rơi vào khoảng 30.000 đồng/bóng ( bóng Trung Quốc , có tuổi thọ 2.500 giờ và không phân biệt bếp đắt tiền hay bếp rẻ tiền ). Nhà bếp đơn có công suất tối đa khoảng 2000 W.