Hỏi: Em muốn thay đổi bồn cầu bởi vì bồn cầu gia đình em đang sử dụng mỗi lần có người dùng thường gây tiếng ồn rất to, lúc đêm khuya ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người. Qua tìm hiểu em được biết bồn cầu viglacera hiện đang rất được ưa chuộng. Xin hỏi showroom là [replacer_a] có gây tiếng ồn khi sử dụng hay không? Em muốn hỏi thêm là bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không? Mong được tư vấn sớm. Nguyenhue…87@gmail.com
Tư vấn:
Chào bạn! Đúng như thông tin bạn chia sẻ, hiện nay bồn cầu Viglacera đang rất được ưa chuộng, rất nhiều các hộ gia đình, các công trình xây dựng lớn như khu chung cư cao cấp, bệnh viện hay trường học cũng lựa chọn bồn cầu Viglacera cùng các thiết bị vệ sinh khác của hãng.

>> Xem thêm: [replacer_a]
Đối với những vấn đề bạn hỏi “Bồn cầu Viglacera có gây tiếng ồn khi sử dụng hay không? Bồn cầu viglacera có tiết kiệm nước hay không?” chúng tôi xin được giải đáp cho bạn cụ thể như sau:
Bồn cầu Viglacera có gây tiếng ồn khi sử dụng hay không?
Đối với các loại bồn cầu thông thường khác bán trên thị trường thường có giá rất rẻ, mẫu mã đẹp nhưng đổi lại khi sử dụng thường hay trục trặc kỹ thuật, xả rửa rất yếu, tốn nước, chưa kể là gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Nhưng đối với bồn cầu Viglacera thì bạn có thể yên tâm bởi do được ứng dụng các công nghệ mới nên nắp đóng và chế độ xả rửa rất êm, không gây tiếng ồn, như vậy bạn cũng như các thành viên trong gia đình có thể thoải mái sử dụng bồn cầu ngay cả khi đêm khuya mà không lo làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người.
Bồn cầu viglacera có tiết kiệm nước hay không?

>> Tham khảo thêm: [replacer_a]
Bồn cầu Viglacera thế hệ mới có tính năng tiết kiệm nước tối đa. Nếu như các loại bồn cầu thường sử dụng lượng nước xả là 6-8 lít/ 1 lần thì phần lớn bồn cầu Viglacera áp dụng chế độ xả 3/5 lít tương ứng với 2 chế độ nhấn xả tiêu và đại. Một số bồn cầu mỗi lần xả là 6 lít. Như vậy, có thể thấy rằng bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước ở mức rất cao, giúp bạn cũng như mọi khách hàng có thể sử dụng nước sinh hoạt khoa học, tiết kiệm hơn.
Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt, hiểu hơn về dòng bồn cầu Viglacera. Để được tư vấn mua bồn cầu Viglacera phù hợp, không gây tiếng ồn, tiết kiệm nước, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom thiết bị vệ sinh Viglacera số 97 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN qua số điện thoại 0986731827, cảm ơn bạn.