trước nhất tôi xin thể hiện rằng cách bà nội trợ dùng sẽ quyết định trang bị của các bà mẹ có bền hay không và Bếp từ cũng không ngoài điều đó. nhiều khi chỉ vì vệ sinh sai cách mà người phụ nữ sẽ phải ngậm ngùi bỏ hàng trđồng để sửa chữa Bếp từ. Hãy đọc kỹ bài viết này và so sánh để xem chị em phụ nữ đã làm tốt bao nhiêu điều nhé.
Nguyên tắc dùng bếp từ

[replacer_img]


Dùng bếp từ loại nào tốt
nguyên tắc đầu tiên là không đặt bất cứ vật dụng gì có nhiễm từ lên mặt bếp những trang thiết bị này sẽ ảnh hưởng đến từ trường của bếp. các loại muỗng làm bằng sứ hay bằng thủy tinh không được dùng để đảo thức ăn trên xoong từ để giảm thiệu nhiệt độ cao gây toác vỡ và bay mảnh vào người nấu.
Mua bếp từ hafele hc-i773b nhập khẩu
Xê xích hay kéo bếp trong lúc nấu có thể làm mất điện, làm hư hại món ăn, gây hại cho chị em phụ nữ và rất nhiều vấn đề khác. Dây điện dễ bị bứt đứt làm rò điện và gây giật điện với người dùng. 1 sở dĩ cho nên Bếp từ đôi hay hỏng hóc đó là mainboard bị ẩm ướt do lỗi cố ý hay không cố ý của các hộ gia đình.
Bếp từ Brandt nhập khẩu
Tuyệt đối không sử dụng giẻ lau ướt để lau Bếp từ để không làm cho bếp bị hư hỏng. các kiểu hoá chất có tính tẩy rửa mạnh dễ làm trôi lớp sơn cách điện và phá hỏng cấu tạo vật liệu mặt bếp từ nên người dùng tuyệt đối không cần phép sử dụng. Các chị em phụ nữ cũng không nên dùng các kiểu nồi nồi có đáy mỏng . bởi như vậy đáy nồi không những nhanh hỏng mà còn có những elec tron kim loại lây nhiễm vào nước và món ăn trong quá trình đun gây hiểm họa cho cơ thể.