Thanh lý đệm hanvico tới tận -25%


Đệm bông ép Hanvico giảm giá! Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất của Thegioidemviet đang áp dụng ở nhiều loại nệm thương hiệu Hanvico.

Hãy mau truy nhập vào trang web thế giới đệm việt.vn sau đó chọn lựa cho những người thân một chiếc nệm phù hợp.Xem thêm:>>> [url=http://thegioidemviet.vn/chi-tiet-san-pham/343/dem-bong-ep-hanvico-chong-khuan.html]đệm bông ép hanvico - thegioidemviet.vn
Chiếc nệm của bạn đã cũ và lún xẹp? Áo nệm đã sờn vải? Hay đơn giản rằng chúng ta đang muốn mang lại 1 hình ảnh mới cho cái giường của mình bớt đi nhàm chán và đơn điệu?

Nệm Hanvico chính hãng Mang đến cho chúng ta sản phẩm chất lượng cao mà giá cả vô cùng phù hợp. Chiếc đệm này là mẫu đệm bông ép hàng đầu của thương hiệu Hanvico, hiện được rất nhiều người dùng đã qua dùng đánh giá cao về chất lượng, có mức giá rẻ, thích hợp đối với tình hình của đa số hộ gia đình VN.

Lớp ga phủ bên ngoài nệm chống khuẩn Hanvico đã được thiết kế gồm bốn tầng, dùng công nghệ bạc kháng khuẩn trong đó gồm những lớp sau:
- Chất vải CPS giá tốt nhất có năng lực chống cháy cực tốt.
- Lớp mút nhập khẩu Super soft có khả năng đàn hồi tốt, tránh bị xẹp lún.
- Lớp bông trần chống vi khuẩn được xử lý bằng công nghệ Nano.
- Lớp bên trong là ruột đệm bao gồm: Một lớp PE nằm giữa đã qua xử lý phương pháp Nano Bạc kháng khuẩn.


Giá thành Đệm Hanvico Nano Chống Khuẩn Chính HãngXem thêm:>>> [replacer_a] - nệm chính hãng giá rẻ

Nệm kháng khuẩn Hanvico làm bằng kỹ thuật tiên tiến từ HQ có ba lớp, có độ an toàn cao, thông thoáng và vững chắc.

Cấu thành của nệm gồm hai lớp: Lớp áo đệm làm từ vải gấm CPS cao cấp cùng với Quilting đã làm nên nệm có độ mềm mại khi dùng.

Do được tạo ra bằng bông nên đệm bông ép Hanvico Nano chống khuẩn vô cùng êm ái, vô cùng tiện dụng cho khả năng vận chuyển, lưu giữ, kể cả mang theo khi du ngoạn. Thế nhưng đệm Hanvico chính hãng không gây mùi và có thể có thể giặt, có thể kháng khuẩn, nấm mốc đến 99%, mang lại cuộc sống yên bình với sức khỏe người dùng.

Thế giới đệm việt.Vn đang áp dụng các sự kiện giảm giá,từ 25%-30% cùng rất nhiều phần quà đặc biệt khác. Chế độ chăm sóc người tiêu dùng hoàn hảo, khẳng định giúp bạn có cơ hội lựa chọn được cho chúng ta một sản phẩm đệm Hanvico bền đẹp thích hợp với bản thân và gia đình.


Sản phẩm được bảo hành 5 năm.

Miễn phí ship toàn miền Bắc.

Giao hàng tại HN từ 30’ đến 2h.

Đổi đệm free trong bảy ngày.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966.747.362