Sau khi kết thúc ngôi thiết kế biệt thự hcm không chỉ làm phổ quát người đi qua, láng giềng ngắm nhìn mà còn được báo Tây khôn cùng ca ngợi ngợi.

Vẻ đẹp tuyệt vời của căn vi la chính là các ô cửa kính màu sắc hình vuông và hình chữ nhật với phổ quát kích thước không giống nhau. Các ô cưa đó đã phát triển hòa sắc thu hút trong kiến tạo vi la khi ánh mặt trời chiếu tham gia và đổi mới theo từng giờ. Về đêm, ánh đèn tiến thưởng xuyên qua những ô màu khiến cho không khí của ngôi thiết kế nội thất biệt thự cũng như khu thị trấn nơi ở trở thành rét mướt, thân thiết hơn.


Môi trường tầng 1 là: phòng khách, phòng bếp và bàn ăn. Các phòng được hòa hợp thông thường trong cùng một môi trường. Bộ bàn ăn màu xanh cốm giúp môi trường luôn tươi mát và trang nhã.

Môi trường phòng khách nhỏ dại xinh và đầm ấm. Với nền sàn được ốp gỗ thiên nhiên…tone màu chủ công là nâu tiến thưởng. Chiếc ghế sofa màu xanh cốm tạo sự dễ chịu và dịu dàng. Kiến tạo phía bên trong có kích thước toàn diện cộng với cách thức bài trí cảm hứng nhưng được tính toán kĩ nên khu vực này dù dễ chơi nhưng rất thu hút.Phòng khách phụ kiêm khu nghỉ dưỡng cực phá cách thức với phía bên trong phong cách được khiến cho thủ công bình gỗ sồi thiên nhiên với những trục đường uốn cong mượt mà. Trong khi nhân tố phía bên trong, địa điểm đặt bàn ghế và decor bao quanh làm nơi này quả rất tuyệt vời.

Tầng 2 là sắp xếp phía bên trong thoáng rộng hầu như chơi có vách ngăn. Vấn đề này giúp cả mái ấm có thể thuận lợi hòa hợp với nhau mà vẫn có sự riêng tây cần thất. Góc đệm thông thường này còn là khu vực vui chơi, thư giãn của cả mái ấm với khoảng “sân” rộng cho nhỏ dại chơi đùa, kệ nghỉ nơi cửa sổ. Mảng vườn xanh tầng 2 làm môi trường ngôi thiết kế biệt thự đẹp tphcm luôn trong sạch và tươi mát.