Tuy không được đặt trên các nền đất rộng rãi vuông vức như những mẫu biệt thự mà mẫu nhà này được tọa lạc như những tòa nhà chung cư. Hiểu được điểm mạnh về độ sáng chiếu sáng ngôi nhà với góc nhìn thoáng đãng

Nội thất sang trọng không khác gì những mẫu biệt thự xa hoa

Theo diện tích dùng giới hạn, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp trong các căn [replacer_a] thường được sắp xếp chung trên 1 không gian. Tuy nhiên, vẫn có cách thiết kế nội thất chung cư tạo cảm giác không gian đặc biệt cho khoảng phòng khách hay bàn ăn 1 cách tinh tếCùng tìm hiểu 1 số không gian phòng khách kết hợp với phòng ăn và phòng bếp đẹp và thông, cũng như các cách thiết kế và sắp đặt nội thất sao cho phù hợp với phong cách đặc biệt của toàn căn hộ. Kiến trúc sư đã tận dụng sự giật cấp khối trần khác nhau nhằm phân chia không khí phòng khách và bếp. Vách thạch cao được biến tấu thành kệ để đồ và là điểm dừng ngăn cách giữa phòng khách và bếp.

Vách trang trí được đặt khéo ngăn không khí phòng khách và bàn ăn. Tường thạch cao được thiết kế với 2 phong cách khác nhau, vuông vức ở khu vực [replacer_a] phòng khách và giật cấp với hình tròn ở bàn ăn tạo nên sự phân chia không gian 1 cách tinh tế.

Dùng thảm lót sàn để tạo không khí khác nhau: khu vực đặt sofa là thảm nhiều màu sắc tạo ra sự vui nhộn và tự nhiên; còn tại không gian bàn ăn lại được khắc họa bằng thảm màu tối đẳng cấp và ấm cúng. Phối theo các màu sắc của thiết kế nội thất bên dưới, trần thạch cao và vách được thiết kế đơn giản và sơn trắng đơn giản giúp nâng cao thêm sự nổi bật cho hai không gian trên. Hệ thống đèn lon âm trần được sắp xếp đều toàn bộ không gian phòng nhằm chiếu sáng, hòa cùng kiểu dáng tối giản của vách và trần nhà.

Những căn hộ chung cư thường không cho phép xây dựng thêm tường gạch vì có thể gây ảnh hưởng đến kiến trúc toàn bộ tòa nhà. Vì thế, lúc có nhu cầu ngăn cách bằng vách ngăn, những chủ nhà sẽ lựa chọn các vật liệu nhẹ như vách thạch cao hay các loại tấm ngăn có hoa văn 3D được tạo hình sẵn.sử dụng bàn ghế và sofa gọn – nhẹ vừa tiết kiệm không khí, vừa có thể dễ dàng đi lại để “mượn tạm” diện tích dùng chung cho những buổi tiệc có đông bạn bè hơn. nhẹ nhàng phân chia không gian bằng mảng trần thạch cao và vách được giật cấp hỡ dạ đèn. Tuy nằm trong cùng một diện tích phòng nhưng được trang trí thành 2 không khí theo mục đích sử dụng khác nhau phù hợp với hầu hết những xử lý chung cư mẫu biệt thự đẹp bây giờ.

Phần trần thạch cao của căn hộ này cũng được thiết kế theo hai cao độ trần khác nhau để ngăn chia không gian. với 2 gam màu trắng và xanh dương của trần và vách, chủ nhà đã lựa chọn đồ Nội thất màu trắng và các sắc độ xanh khác nhau, giúp căn phòng mang 1 phong cách thanh lịch và trang nhã.

Nếu bạn cần tư vấn xử lý các căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống theo chúng tôi hoặc truy cập vào website [replacer_a]nhằm xem những mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.