Mẫu nhà ống đẹp 1 tầng có gác lửng hiện đại 4x17 thiết kế trên khu đất rộng nở hậu diện tích 85m2 có mặt tiền xéo góc trước nhà rộng 5m nhưng phía sau nhà chỉ hẹp 4m trên mảnh đất lô phố mặt tiền hẻm rộng 3,2m của gia đình anh Quảng ở Huyện Nhà Bè TP HCM do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế trong tháng 10 năm 2016. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng rộng 4m với phối cảnh kiến trúc nhà đẹp hiện đại và mặt bằng dưới đây

Ý tưởng mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp 4x17

Một mẫu nhà đẹp 1 tầng có gác lửng hiện đại được cho là đẹp yêu cầu đầu tiên là tỷ lệ phải hài hòa, chuẩn cũng như giá trị về mặt hình khối và thẩm mỹ. Thứ hai ngôi nhà cấp 4 đẹp có gác lửng phải đạt yêu cầu đưa ra là không gian linh hoạt và thông thoáng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 có gác lửng tận dụng khoảng sân nhỏ bố trí tiểu cảnh sân vườn mini mang lại cảm giác thân thiện không gian xanh và một góc nhỏ có giếng trời thoáng mát đáp ứng cao yêu cầu thẩm mỹ của chủ nhà đưa ra

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mặt tiền 4m có gam màu chủ đạo tone trắng theo phong thủy mệnh Đoài Kim 1975 cho gia đình anh Quảng với hình khối thẳng đứng gác đúc suốt ở trước tầng gác lửng có khoảng thông tầng rộng 10m2 thông gió mát từ trên mái xuống. Ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại cấp 4 giá rẻ dành cho gia đình 2 vợ chồng và 1 con có thu nhập thấp chỉ cần không gian linh hoạt trên mái lợp tôn kinh phí xây nhà giá rẻ khoảng 500 triệu tương ứng với mức vật tư trung bình khá.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng đơn giản mà đẹp sử dụng lan can kính cường lực, lam chắn nắng, gạch ốp tường thông gió sản xuất theo công nghệ hiện đại dành cho mặt tiền nhà ống đẹp diện tích nhỏ được rất nhiều công ty xây dựng quan tâm sử dụng bởi giá vật tư tương đối rẻ so với những chủng loại vật tư như đá gỗ, hay các lam nhôm khác giúp tiết kiệm tối đa kinh phí xây mẫu nhà lô phố đẹp 4m hiện đại này cho gia đình chủ đầu tư anh Quảng

Mặt bằng nội thất nhà ống cấp 4 có gác lửng đơn giản

Mẫu nhà ống đẹp có gác lửng phong cách hiện đại có diện tích xây dựng sàn trệt 70m2 trên tầng gác lửng 40m2 kinh phí xây nhà cấp 4 đẹp 500 triệu áp dụng cho khu vực thành phố còn nông thôn thì khoảng trên dưới 450 triệu tùy giá chênh lệch từng vùng miền.

Mặt bằng nội thất nhà đẹp cấp 4 có gác lửng 4x17 bố trí gồm 1 phòng khách tiếp đến là không gian bếp và bàn ăn liên thông , phòng ngủ chủ nhà vợ chồng có wc khép kín phía sau. Cầu thang tích hợp giếng trời và tiểu cảnh nhỏ trong nhà cũng như phía sau có khoảng thông tầng lấy ánh sáng và gió tự nhiên thoáng mát. Chân cầu thang nhà phố đẹp tận dụng làm 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

Cách bố trí mặt bằng nhà gác lửng cấp 4 hiện đại cho tầng lầu

Bản vẽ thiết kế nhà ống hiện đại đẹp cấp 4 có gác lửng 4x17 có không gian linh hoạt cho tầng gác lửng đầy đủ ánh sáng và gió mát có khoảng thông tầng trước phòng thờ, tận dụng không gian phòng thờ làm thư phòng sinh hoạt chung hay đọc sách và làm việc tiện ích. Phía sau phòng ngủ cho con cũng rộng thoáng cho 2 người có wc khép kín, giếng trời kết hợp với sân phơi và phòng giặt vệ sinh lịch sự riêng tư.

Tổng quan mẫu nhà ống cấp 4 đẹp có gác lửng đơn giản

Mẫu nhà phố đẹp 1 tầng có gác lửng ngang 4m chủ yếu thiết kế theo yêu cầu chủ nhà anh Quảng đưa ra theo mô hình kiến trúc nhà đẹp 1 tầng có gác lửng đơn giản tiết kiệm. Gia đình chỉ có 3 thành viên 2 thế hệ và anh mơ ước có không gian hiện đại thông thoáng thiết kế tiết kiệm tối đa khoảng trên dưới 500 triệu thôi. Chính vì vậy mẫu nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ có gác lửng khi thiết kế các kỹ sư xây dựng công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Đẹp Mới JSC cũng sáng tạo hợp với túi tiền gia đình công nhân viên chức và khéo léo bóc tách nguyên vật liệu nội thất nhà đẹp mức trung bình khá điều chỉnh cho phù hợp sở thích và công năng sử dụng đưa ra

Mỗi mẫu nhà đẹp có gác lửng 4m sâu 17m đều có 1 ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại phong cách khác nhau tùy thuộc vào mức kinh phí chủ nhà đưa ra và khu đất đặc thù. Với mảnh đất nở hậu mặt tiền nhà ống đẹp 5m trước nhà nhưng phía sau hẹp hơn chừa 2,5m cho khoảng sân và phía sau 0,5 làm giếng trời diện tích xây dựng 70m2 cho sàn trệt, diện tích sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản 4x17 lên đến 120m2 cho gia đình 3 người như trên là hợp lý và đương nhiên kinh phí xây nhà gác lửng 70m2 cũng vừa phải phù hợp cho các gia đình 3 đến 4 thành viên ở lô phố đất hẻm phố hay khu vực nông thôn mặt tiền đường tiết kiệm nhất.

Chuyên mục thiết kế nhà đẹp của Quảng Trị Mai Linh luôn cập nhật những bản vẽ thiết kế nhà giá rẻ và một số hình ảnh phối cảnh những mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp 4m hay những mẫu thiết kế biệt thự nhà phố hiện đại kèm bản vẽ để quý vị có thể tham khảo mặt bằng kích thước, cách bố trí không gian nội thất nhà đẹp cho từng phòng bên trong và kinh phí cũng hợp lý cũng như chia sẻ những kinh nghiệm xây nhà đẹp sao cho khang trang tư những tay nghề KTS , kỹ sư xây dựng của các công ty uy tín nhất cả nước hiện nay. Trân trọng.!