Tai nạn đau thương của cô nàng này sẽ khiến cho bạn phải dè chừng cây kẹp mi

Cây kẹp mi là đồ dùng vô cùng quen thuộc trong túi đồ làm đẹp của các tín đồ làm đẹp. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được hàng mi cong, gợi mở bất kể lông mi của ta có cứng đầu đến đâu. nhiều khi, món đồ nhỏ xinh này lại không hề vô hại như bạn tưởng và nhiều kỹ thuật là trước khi đọc xong câu chuyện dài kinh dị dưới đây, bạn sẽ phải dè chừng mỗi khi sử dụng nó.

Cây kẹp mi nhỏ xinh này không hề vô hại như bạn tưởng.

Người vừa câu chuyện dài làm đẹp kinh dị có liên quan đến cây kẹp mi là nhiều thành viên có tên Aub3912 của diễn đàn Reddit. Theo lời kể của Aub3912, tai nạn kinh hoàng này xảy đến khi cô đang làm đẹp vào một ngày nọ như thường lệ. Công đoạn làm đẹp của cô nàng không thể thiếu bước kẹp mi cho cong và khi cô vừa đưa cây kẹp mi lên sát mi, bấm nhẹ thì một cơn hắt hơi bỗng ập đến. Chẳng nghĩ nhiều, cô nàng vô tư... hắt như khác thường nhưng đến khi định thần lại thì mọi chuyện đã muộn.

Chỉ vì hắt hơi khi đang kẹp mi, cô nàng đã bị rứt cả chùm lông mi.

Cái hắt hơi trớ trêu kia đã khiến cây kẹp mi rứt trọn cả một chùm lông mi của cô nàng. Đau mắt là nhiều lẽ nhưng khi soi gương, Aub3912 còn đau lòng hơn gấp bội. Viền mi của cô giờ đây bị trơ cả mảng trông vô cùng khó tả. Giờ đây, có lẽ cô nàng sẽ phải dùng mi giả hằng ngày và cầu nguyện rằng các sợi lông mi yêu quý của ông sẽ sớm mọc lại.Viền mắt bị trụi cả mảng lông mi của cô nàng xui xẻo.

Qua câu chuyện dài đau thương của cô nàng nói trên, hẳn các tín đồ làm đẹp đã tự rút ra được bài học xương máu cho mình: cần hết sức cẩn thận khi kẹp mi và nếu cần hắt hơi, hãy để chiếc kẹp mi thật xa mắt mình!

Có thể bạn để ý : Anh Thư khoe sắc với váy hoa cỏ >> http://cuocsongdongian.com/anh-th--k...--.13485.dhtml trong chuyên mục Thời trang tại website Làm đẹp mỗi ngày cùng sao. đưa ra về chuyên mục Thời trang: Thoi Trang Nu: Bộ sưu tập thời trang trẻ công sở đẹp nhất 2016, các mẫu váy áo, phụ kiện thời trang nữ sành điệu. Cập nhật trào lưu thời trang mới nhất

Nguồn: Cosmopolitan

Trích dẫn http://lamdepmoingaycungsao.com/