Các hướng tốt để đặt hòn non bộ trong phong thủy

Như các bạn đã biết khi đặt một vật phẩm nào theo phong thủy. Thì cái quan trọng nhất đó là hướng để vật đó. Trong phong thủy chia ra là 4 phương 8 hướng. Và mỗi hướng sẽ có ý nghĩa xac nhau. Nêu không nắm rõ các quy luật ngũ hành thì dễ có tác dụng ngược không những tài lộc không đến mà còn có thể tán gia bại sản.
Vì vậy việc xác định hướng có lợi để đặt cũng là yếu tố quyết định trong phong thủy nhà cửa.
xem thêm các mẫu hòn non bộ và mẫu thi công hòn non bộ
Sau đây là một số hướng nên đặt hòn non bộ để mang lại tài lộc bền vững.

Hướng đặt hòn non bộ sẽ làm ảnh hưởng đến con đường tài lộc của gia chủ nên cần chọn hướng cát, tránh các hướng hung.

Hướng Tây: trong phong thủy hướng này là hướng tốt. Thiết kế hòn non bộ ở hướng này rất tốt. Nếu có thể phối hợp với các loại cây cối, cỏ hoa để bao bọc, tạo thế che chở thì sẽ càng tốt hơn nữa.

Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là tốt nhất trong các hướng nhưng để tăng thêm tài vận đồng thời tạo sự cân bằng cho thiết kế nên trồng thêm các loại cây xanh thì tiền tài và gia chủ mới đại cát đại lợi được.

Hướng Bắc: Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình nên cao lên một chút, chứ không quá cao. Nên trồng thêm các loại cây xanh bao phủ thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên sinh động hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng không nên trồng quá nhiều cây cối.

Hướng Đông Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này cũng tốt. Hướng này cũng như hướng bắc nên thiết kế hòn non bộ cao lên 1 chút thì tốt hơn, việc làm này giúp tiền bạc vững vàng, còn giúp phú quý bình an trong cả gia đình

Hướng Nam: Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt làm cho tài vận cản trở, tiền bạc không vào được, tài bên ngoài không vào được, tài bên trong không phát huy được.

Hướng Tây Nam: Là hướng đại hung, tuyệt đối không được bố trí thiết kế hòn non bộ ở khu vực này.