Bị cưỡng bức, cô gái phải ngồi tù theo luật Dubai

Nữ du khách bị giam 5 ngày tại Dubai trước khi đoàn tụ với gia đình tại Anh hôm 25/11.
[*]Đi tàu một mình, nữ du khách bị cố định tại Ấn Độ / Du khách phản đối vì kẻ định cố định mình bị phạt nhẹ[/list]Zara-Jayne Moisey, 25 tuổi, đến từ Cheshire (Anh), là nạn nhân của nhiều vụ cố định đụng đến trong năm 10 khi đi nghỉ tại Dubai. Cô bị bắt sau khi trình báo sự việc với cảnh sát, phải nộp phạt 30.000 USD và có nguy cơ ngồi tù một năm.

Qua điều tra video dừng lại vụ việc, công tố viên kết luận có sự đồng thuận trước khi quan hệ tình dục nên số tiền phạt được giảm, Zara bị kết tội "quan hệ tình dục ngoài hôn nhân".

Zara trên chuyến bay về nhà hôm 25/11. Ảnh: Chris Eades.

Hôm 25/11, Zara đoàn tụ với gia đình tại Anh sau 5 ngày bị giam trong nhà tù Al Barsha (Dubai), The Sun đưa tin. Cô chia sẻ rằng: "Đó là 5 ngày đáng sợ nhất trong đời tôi, cảm nhận như bị tra tấn. Quản tù tắt đèn vào ban ngày để tù nhân ăn uống trong bóng tối, họ bật đèn suốt đêm để không ai có thể ngủ".

Zara được thả sau khi bố cô gửi lời thỉnh cầu tới Sheikh Mohammed, Phó Tổng thống Tiểu vương quốc Ả Rập và The Sun cùng một nhóm nhân quyền gây sức ép. Trước đó, một người gây quỹ đã kêu gọi được 30.000 bảng (37.000 USD) để chi phí pháp lý cho Zara, thứ dùng để trả công cho luật sư bào chữa. Nhưng cô muốn gửi phần còn lại cho một trung tâm che chắn nạn nhân của các vụ cố định.

Tin mới >>> nhiều điểm du lịch sinh thái hấp dẫn quanh Hà Nội => http://cuocsongdongian.com/nh--ng--i...-i.21831.dhtml tại chủ đề Du lịch tại trang web Nghệ thuật yêu quý ông. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tin tức, mẹo hay hơn tại liên kết này.Vài nét về chủ đề Du lịch: Tin tức mới nhất về các danh lam thắng cảnh, các vùng du lịch trong nước và quốc tế , các tour du lịch hấp dẫn và kinh tế.

Từ http://nghethuatyeuchoquyong.top/