Đoán vận mệnh của người trán cao

- Theo nhân tướng học, vận mệnh của chỉ một người tốt hay xấu đều có thể nhìn ra được từ vầng trán cao hay thấp của người đó. Bởi vì trán là hệ thống quy tựu của nhiều cung như Thiên Đình, Thiên Trung & Tư Không… quyết định tài vận, đào hoa… bởi là với người trán cao thì tại vận mệnh của họ sẽ ra sao?Người trán cao có nhanh nhẹn không?

Thực tế người trán cao thường rất nhanh nhẹn, đây là điều đã được kỹ thuật chứng minh, bởi phần khoang sọ lớn thì tại não sẽ truyền triển tốt, người bởi là đương nhiên sẽ nhanh nhẹn.

Người trán cao có phúc khí không?

Ở đây chẳng còn gì nghĩa là tất cả chúng ta có trán cao thì tại đều có phúc khí, như thường lệ, vầng trán hơi thấp, đầy dặn, sáng bóng thì tại sẽ tượng trưng cho phúc khí. Nhếu trán cao nhưng lại nhọn, hơn nữa còn không sáng bóng thì tại đó không phải tượng trưng cho phúc khí, mà là tướng mạo ưu buồn.Tính cách của người trán cao

Người trán cao sẽ rất chú trọng thái độ biểu hiện của mình, dường như rất ít khi giận dữ, nhưng thực ra trong lòng lại hàng tuần lâm vào trạng thái tức giận hay bất ổn. các người này là điển hình của kiểu người tức giận mà chẳng còn gì chỗ trút.

Phụ nữ trán cao

Phụ nữ trán quá cao, quá rộng mưu tính rất nhiều, là điển hình của người khắc chồng, gây đến cha mẹ.

Đàn ông trán caoĐàn ông trán cao vừa nhanh nhẹn lại mạnh mẽ, độc lập. Nhưng vầng trán cao của đàn ông cũng ra mắt vận đào hoa, nếu là người đã kết hôn thì tại sẽ làm đến cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng vì họ dễ bị ngoại tình.

Mách bạn : Top 5 chòm sao công hoàn thành danh toại cuối năm 2016 >>> http://cuocsongdongian.com/top-5-ch-...16.63513.dhtml ở danh mục Cung hoàng đạo tại địa chỉ web Blog Nàng Tám. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tin tức, thủ thuật hay hơn tại địa chỉ web Blog Nàng Tám.Giới thiệu về danh mục Cung hoàng đạo: Mật ngữ 12 chòm sao : Tử vi 12 cung hoàng đạo mỗi buổi sơm

Nhưng nếu vầng trán sáng bóng, đầy đặn, chẳng còn gì nốt ruồi hay vết sẹo thì tại tài vận của người này cực kỳ tốt. hay là trở hoàn thành doanh nhân hoàn thành đạt, hay là địa vị cao…

Cuối cùng, làm thế nào để nhận biết trán cao hay thấp?

Nhìn tỉ lệ, từ mép tóc đến ấn đường, nên tương đương với khoảng cách từ ấn đường đến mũi & từ mũi đến cằm. Nếu khoảng cách từ mép tóc đến ấn đường dài nhất thì tại đó chính là người trán cao. Đương nhiên người bị hói là trường hợp khách biệt đặc biệt.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế GiớiTheo http://blognangtam.net/