với một kiến trúc vừa cổ điển mà vừa tiên tiến nổi trội mẫu BT16047 là 1 chọn lựa lý tưởng cho các vị gia chủ kĩ tính. Màu sắc của ngôi nhà phối hợp có sự phối hợp mái thái đỏ mang các cánh cửa mãu gỗ khi không tạo sự vượt trội nhấn nhá mang ngôi nhà.
cái biệt thự cổ điển 3 tầng BT16047 được ngoại hình khá nhiều cửa để tạo sự thoáng mát gần gũi có tình cờ.

chiếc vi la đẹp được mẫu mã hình khối cột vuông khỏe khoắn, những chi tiết phào chỉ được trang ký tỷ mỷ
III- CHI TIẾT MẶT BẰNG:
Mặt bằng tổng thể:

có 1 khuôn đất tương đối rộng nên ngôi nhà cũng được ngoài mặt rộng và thoáng. tiếp giáp với dòng biệt thự cổ điển 3 tầng BT16047 được trồng đông đảo cây xanh tạo sự thảnh thơi., trong lành làm người sử dụng mang cảm giác đang hưởng kì du lịch sinh thái ngay tại ngôi nhà của mình.
những sảnh được sắp đặt hợp phong thủy và dễ dàng cho mọi sự vận động.

1 số mặt khác trong biệt thự 3 tầng BT16047
Công năng của mỗi tầng đều được các TS của Vietgroup bố trí hài hòa hợp phong thủy và chấp nhận cao nhất mang mỗi người tiêu dùng. các phòng khách, phòng ăn, hay phòng SHC đều được sắp đặt trọng tâm nâng cao sự ết nối giữa mỗi thành viên trong gia đình.
Để mẫu mã được 1 ngồi nhà hoàn chỉnh giải quyết được phong thỷ, công năng, thị hiếu, hợp lý, tiết kiệm…thì đều cần đến chất xám, sự tính toán chính xác và kỹ càng của người ngoài mặt. Vietgroup là sự chọn lọc đáng tin cậy mà mỗi chủ đầu cơ cần.Vietgroup đảm bảo sự hài lòng cao nhất của các bạn.