Tổng chi phí đâu tư không cao, khuôn viên đât hạn chế nhưng biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh lại thu hút mọi ánh mắt. Đươc xây dựng trên khuôn dất mặt tiền 19 m2 với chiều sâu khiêm tốn chỉ 13m nhưng biệt thự tại Bắc Ninh vẫn hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ phối cảnh sân vườn đến sự nổi bật. Điểm nhấn chinhd là màu sắc của ngôi nhà mang nét tao nhã đầy sang trọng vơi sự kết hợp của màu kem chủ đạo và sự tinh tế của màu gỗ.

phong cách kiến trúc tân cổ điển trong mẫu biệt thự đẹp tại Bắc Ninh
Hai bên trước nhà được bố trí nhiều cây xanh tạ sự thoái mái khi mới đặt chân về ngôi nhà. Gara được bố trí thuận tiện dễ dàng di chyển mà lại không tốn quá nhiều hoảng không gian. Nhưng sắp đặt đề trở lên chính xác

Một số mắt khác của mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển tại Bắc Ninh
Ngôi nhà dương như nổi bật hơn hẳn các mẫu biệt thự xung quanh khu phố mặc dù quy mô không phải lớn. Các thiết kể tỷ mỉ trong từng chi tiết như phối hợp màu sắc mới cảnh quan, thiết kế tỉ mỉ trong phào chỉ, hàng rào, cổng sắt màg lại cho ngôi nhà một sức hút lạ kì. Được biết anh Chiến chủ ngôi nhà là người rất kỹ tình và am hiểu về sinh dựng, được biết trước khi thiết kế anh đặt ra rất nhiều các yêu cầu khắt khe nhưng các kiến trúc sư đã làm anh hài long hơn mong đợi.