khách hàng lúc đi mua sắm bếp từ hầu hết đều muốn chọn lựa các dòng bếp từ giá bèo nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm nghìn mẫu bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới đích thực là dòng “ Bếp từ giá bèo nhưng sử dụng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài viết sau đây.

Bếp từ giá thấp bây giờ trên thị trường phần đông nhưng một mẫu bếp từ giá thấp được nhận định cao về chất lượng phải nói đến bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là mẫu bếp từ mang thương hiệu đình đám tại Tây Ban Nha nổi danh, các loại bếp từ Lorca đều được dùng đại đa số linh kiện tại Đức và được lắp đặt ở những nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. mẫu bếp từ Lorca giá thấp của Lorca được chế tạo từ Malaysia với các Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp dùng toàn bộ linh kiện từ Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng mẫu mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va đập mạnh nên khách hàng có thể yên tâm lúc dùng. Bếp từ Lorca LCI 806 sử dụng chất liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, chất liệu này giúp chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất phù hợp với lúc hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím điều khiển dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn thuận tiện dùng. ngoài ra bếp từ Lorca LCI 806 dùng mâm từ Siemens-Đức, đây là mẫu mâm từ có khả năng tự động nhận biết nồi nấu cân xứng nên bếp chỉ tạo nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị hao phí ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp người mua có thể đun nấu một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo vệ an toàn hoàn toàn cho người sử dụng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư, bảo toàn quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người mua còn nhận được một quà tặng giá trị và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là mẫu bếp từ giá bèo cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp dùng toàn bộ linh kiện Đức lắp đặt từ Malaysia , không giống so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C dùng bạn phím điều làm cho dạng phím cảm ứng nhấn (+), (-) để tăng giảm nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được dùng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, chất liệu này giúp bảo vệ những linh kiện bên trong bếp khỏi giai đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên hoàn toàn an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng mâm từ vận dụng theo khoa học induction zoneless có khả năng tự nhận biết nổi nấu tương thích và vị trí đặt nồi để tạo nhiệt nên vừa tạo điều kiện cho bếp có khả năng tiết kiệm điện năng mà còn tạo điều kiện cho người sử dụng luôn có cảm giác mát lạnh lúc dùng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể hạn chế được tương đối nhiều thời gian trong việc làm nấu nướng. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị những chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, đặt giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại cực Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài giá thành rẻ bất ngờ người mua còn nhận được món quà là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai dòng bếp từ giá thấp sử dụng tốt trên người mua có thể tham khảo thêm mẫu bếp từ dùng tất cả linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng của chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông báo chi tiết về các dòng bếp từ giá thấp của chính hãng quý khách hàng vui lòng liên lạc đến cực Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm, hết dạ , chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tư vấn mọi nghi vấn. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những phần quà ưu đãi hấp dẫn giá trị dành cho các người tiêu dùng đặt hàng sớm. Hãy liên hệ ngay bữa nay để phát triển thành các người tiêu dùng may mắn.