Căn biệt thự của chị Mai tại Hà Giang mang vẻ đẹp khác biệt với nhũng ngôi nhà xung quanh bởi vẻ đẹp và phong cách thiết kế của nó. Căn biệt thự được hoàn thành vào những ngày cuối năm 2016. Được xây dựng với diện tích sàn tầng 1 lên đến 154m2. Được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng và những tiện nghi hiện đại. Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách biệt thự cổ điển 3 tầng.

Phối cảnh mặt tiền căn biệt thự 3 tầng cổ điển tại Hà Giang - ( Ảnh: Vietgroup)
Trông từ xa căn biệt thự nổi lên với dáng vẻ kiêu sa cực kì quyến rũ. Nó được thiết kế bởi vè đẹp hoàn hảo từ những hình khối xếp chồng và những đường nét hoa văn tinh túy. Kết hợp với đó là cách phối màu sơn cực kì ấn tượng. Không sử dụng cửa dạng kim loại - kính, căn biệt thự sử dụng chất liệu hoàn toàn từ gỗ nguyên khối để làm cửa. Từ cửa chính cho đến cửa sổ đều được thiết kế theo kiều truyền thống ( cửa huỳnh, cửa chớp), căn nhà nổi nên trên đất tạo không gian khô thoáng cho căn nhà. Không gian của căn nhà được chúng tôi phân bố như sau: Tầng 1 là không gian dành cho: 1 Phòng khách, 1 nhà bếp + 1 Phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 thư phòng, 2 nhà vệ sinh, 1 sân chơi. Tầng 2 chúng tôi thiết kế không gian dành cho: 2 phòng ngủ dành cho con cái, 1 phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng thay đồ, nhà vệ sinh, sân chơi và ban công. Tầng 3 là không gian thiết kế cho: 1 Phòng ngủ khách, 1 Phòng khu tập thể dục, 1 nhà vệ sinh chung, 1 Phòng thờ, 1Nhà kho, 1 Sân chơi, 1 Ban công.

Một góc khác căn biệt thự 3 tầng tại Hà Giang - ( Ảnh: Vietgroup)
Căn biệt thự đã được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và thi công với tất cả những gì tinh túy nhất để mang lại cho chủ đầu tư 1 căn biệt thự như ý. Nó là sự kết hợp tài tình giữa hai nền văn hóa xưa và nay, là sự tổng hòa của nghệ thuật kiến trúc đương đại. Truy cập website: bietthudepvg.com để biết thêm thông tin chi tiết.