Chính vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất nên vấn đề được người tiêu dùng để ý nhất lúc đi mua bếp từ là bếp từ gây nguy hiểm cho sức khỏe không, tia từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Để trả lời các cân nhắc đấy, chúng tôi xin đặt ra những kết quả nghiên cứu về bếp từ và tác động của bếp từ tới sức khỏe.
do cấu tạo đặc biệt của bếp từ, quý khách hàng lo ngại sóng điện từ phát ra từ bếp từ có tác động tới sức khỏe nếu dùng chỉ mất khoảng dài. Bếp Nam Anh xin giải thích nguyên lý hoạt động của bếp từ :
Bếp từ sử dụng nguyên lý đường điện Foucalt để khiến cho đáy nồi tự nóng lên. Bếp hoạt động theo nguyên tắc tạo thành một dòng từ trường biến thiên trong số cách vài milimét giữa đáy nồi và mặt kính chia cách bộ phận cảm ứng từ. loại từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các đồ vật có tính chất nhiễm từ, làm nó nóng lên tròng thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.

Có nhiều dòng sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp cảm ứng từ là sóng trung tần. Bức xạ sóng từ này có tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng và được khoa học xác nhận không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. khi phát ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do đó không gây ảnh hưởng. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu như khoảng cách với nguồn phát xạ vài centimet .
Như đã nói trên thì sóng điện từ chỉ phát ra khi có nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu như không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ vì vậy dù dùng bếp từ trong một thời gian dài hoàn toàn không tác động tới sức khỏe của người thông thường hay các người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh... Nên chúng ta có thể khẳng định: bếp từ tuyệt đối không làm hại tới sức khỏe.
[replacer_img]
Bếp từ hoàn toàn không ác hại tới sức khỏe, lại còn rất an toàn và bảo toàn sức khỏe người dùng. An toàn ở chỗ bếp tuyệt đối sử dụng đường điện, trong giai đoạn thổi nấu không sinh ra ngọn lửa, không có phản ứng đốt cháy Oxi và tạo khí carbonic, tuyệt đối thân thiện với thiên nhiên. những mẫu bếp từ nhập khẩu còn được thiết kế với mặt kính chịu lực, phím điều khiển cảm ứng, hoàn toàn gần gũi với người sử dụng, dễ sử dụng, dễ vệ sinh.
Người sử dụng yên tâm nấu nướng mà không phải lo những vụ nổ bình ga, rò rỉ khí ga hay khí than độc hại nữa. Có thể nói bếp từ là dòng bếp an toàn nhất cho người sử dụng.
Bếp từ đã trở nên thông dụng đối với khách hàng và được ưa thích do chức năng an toàn và hạn chế điện năng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
hiện giờ, siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của những nhãn hàng bếp từ nức tiếng, được ưa chuộng nhất trên thị trường như: Bếp từ Bosch , Bếp từ Munchen , Bếp từ Fagor , Bếp từ Mastercook , Bếp từ âm Lorca ... các bạn có thể đến xem xét trực tiếp sản phẩm các bạn hãy tới những showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.