hầu hết người tiêu dùng để ý và có mong muốn sử dụng bếp từ đều biết đến các loại bếp từ tại Đức, do Đức là một đất nước tiên phong trong các thiết bị nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường hiện giờ có đa số dòng bếp từ của hãng Đức, vậy có bảo đảm rằng mọi mẫu bếp từ từ Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của hãng nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ tuần tự giải đáp các câu hỏi trên trong bài viết này.

Hình ảnh một mẫu bếp từ Đức trong phòng bếp

phần đông những mẫu bếp từ của Đức đều có điểm đặc trưng chung là sử dụng mặt kính Schott ceran, một hãng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một thương hiệu tại Đức chỉ chuyên cung ứng bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải kể đến là Munchen. tương đối phong phú về kiểu kích thước, kiểu dáng, công năng của từng sản phẩm. Munchen đem đến cho không căn bếp Việt sự sang trọng, hiện đai và tiện dụng, không những thế bếp từ Munchen còn đáp ứng được mọi mong muốn của người sử dụng.
Để có được những quan niệm nhận định tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không ngừng cải thiện kĩ thuật chế tạo, ứng dụng các thành quả mới nhất của khoa học kĩ thuật để tạo nên được những mẫu bếp từ đôi cao cấp. Mọi dòng bếp từ Munchen đều sử dụng bàn phím cảm ứng điều khiển cảm ứng hồng ngoại hiện đại với dải cảm ứng rộng giúp người sử dụng tiện lợi kiểm soát bếp ngay cả trong hiện trạng tay còn ướt, đây là lợi thế to nhất của mẫu bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng mẫu của thương hiện tới từ Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 từ Đức

ngoài ra, bếp từ Munchen có có các đặc điểm nhấn khác nữa phải kể đến như: bếp có chức năng san nhiệt tự động thông minh, công năng này giúp chống quá tải, quá áp rất khả quan, nhờ vậy bảo toàn được những đồ vật điện trong gia đình, bảo toàn bếp nhất là vào những giờ cao điểm sử dụng điện. Đây là một trong số các tính năng mà chẳng phải loại bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà phân phối cam đoan bảo hành 2 năm tại nhà trên cả nước, bên cạnh đó còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 ngàn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu như bếp xảy đến bất kì sự cố gì, quý khách cũng được thay thế linh kiện miễn phí.
Từ những đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một hãng chuyên bếp từ Đức tốt nhất hiện tại. Chọn mua bếp từ Munchen của chính hãng ở đâu? hãy tới những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.