nhằm đáp ứng mong muốn thổi nấu của mỗi gia đình, hiện những nhãn hiệu chuyên cung cấp trang thiết bị căn bếp cho ra mắt quý khách hàng các loại bếp gồm bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là mẫu bếp của công nghệ mới nhất bây giờ, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, quý khách hãy tham khảo lời khuyên của những chuyên gia lĩnh vực bếp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của nhãn hiệu Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được nhận định là hai loại bếp truyền thống, nhưng khi mà những vụ cháy nổ bởi việc dùng bếp ga diễn ra ngày một nhiều nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian thổi nấu chậm hơn bếp gas, với các mẫu bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bằng kính thông thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện lúc mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác mặt ngoài bếp hồng ngoại được làm bởi kính cường lực dạng kính quy tụ, giúp nhiệt được tạo nên chỉ quy tụ hoàn toàn trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng phân phối cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba dòng bếp đang phổ thông bây giờ là bếp gas, bếp điện và bếp từ.
mẫu bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp ga, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đó tới bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp ga và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp sinh nhiệt ở bề mặt bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp khi bếp đang làm việc, vì vậy lượng nhiệt hao phí không đáng kể nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt quy tụ tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian thổi nấu sẽ nhanh hơn đa số so với bếp gas và bếp hồng ngoại.

chọn lựa bếp từ là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn tuyệt đối, ngay cả khi đang sử dụng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài phạm vi đấy mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với những gia đình có trẻ nhỏ thì chọn bếp từ là lựa chọn thích hợp nhất. hiện giờ có nhiều nhãn hiệu bếp từ chất lượng cao người dùng có thể tin tưởng và chọn lựa như: bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm thấy một mẫu bếp từ hài lòng cho mọi gia đình, các bạn hãy tới những đại lý cấp 1 chuyên cung ứng bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm cho chọn lựa của mình để biết chi tiết những chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.