Không còn quá lạ lẫm với người dân Việt khi mà xu hướng chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ được tính từ lúc cách đây 5, 6 năm. Cũng bởi vậy mà giá của những loại bếp từ cũng đã vững vàng chứ không còn tăng nhiều như quá trình đầu khi mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành các khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. bởi sự phân tầng khoảng giá này mà không ít người mua băn khoăn liệu rằng những loại bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có khẳng định không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh xem xét một đôi mẫu bếp từ nằm trong số giá này và phân tích những mặt mạnh và yếu của mỗi model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá bèo được ưa thích phải nhắc tới là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là dòng bếp từ đôi có hai vùng nấu từ sang trọng, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người dùng dễ dàng dùng mọi kích cỡ xoong nồi nấu và vệ sinh bề mặt bếp một cách tiện nghi. Bếp cũng vận dụng công nghệ mới nhất, sử dụng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bằng nhựa không tối ưu như những mẫu bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được nhận định tốt hơn phải nói đến là bếp từ Taka I 02C2. Đây là dòng bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. loại bếp từ đôi này dùng tuyệt đối linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để bảo đảm rằng bếp tuyệt đối thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và cho nên bếp cũng sẵn có linh kiện để thay thế. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chắc chắn, bề mặt bếp làm bởi kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn tuyệt đối, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng hẳn nhiên bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp những mẫu bếp này và thấy được công dụng của mỗi mẫu bếp, hãy tới Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên lạc tại Hà Nội.