Chuyên Cung Cấp Và Nhận thi công sản xuất các loại đồ gỗ nội thất cao cấp cho các khu chung tư cao cấp, gia đình, căn hộ cao cấp với giá gốc lấy tại xưởng Tại Khu Vực Quận 8 - TP-HCM. [replacer_a] đồng nai là địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp các loại đồ gỗ nội thất với giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất, chế độ bảo hành dài hạn mang lại sư yên tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đồ Gỗ Đồng Nai.

Với truyền thống sản xuất đồ gỗ nội thất được truyền qua 3 thế hệ, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong sản xuất Nội Thất Gỗ Giá Rẻ. Các thợ lành nghề với chuyên môn cao mang lại cảm sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên 100% nhằm đảm bảo về yêu cầu và chất lượng của sản phẩm làm ra.

Từ khâu chọn lựa gỗ đến khâu phơi gỗ đều được chuẩn bị và chọn lựa kỹ lượng nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị cong vênh, nứt. Chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi thường gặp ngay khi phát hiện.

Các sản phẩm : bàn ghế phòng khách, bàn trang điểm, tủ tivi, giường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ bếp, bàn làm việc, làm cầu thang gỗ, cửa gỗ và tất cả các vật dụng trang trí làm từ gỗ tự nhiên.

Chế độ bảo hành chỉ có tại Đồ Gỗ Đồng Nai, chúng tôi cam kết thưc hiện chế độ bảo hành cao cấp cho các loại sản phẩm làm ra. Chỉ duy nhất chúng tôi có chế độ bảo hành như vậy, tại các cửa hàng họ cũng cam kết bảo hành dài lâu nhưng thực chất khi sản phẩm có vấn đề họ thường cho qua vì không có thợ. Chúng tôi có đội ngủ thợ tay nghề cao đảm bảo xử lý 100% các trường hợp lỗi trong quá trình sản xuất.

Quý khách hàng có thể bớt chút thời gian đến tham quan và đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi tại : 122/1, KP7, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai hoặc liên hệ 0938668078 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.​​