Căn biệt thự mang trên mình những vẻ đẹp tân cổ điển bởi những chi tiết độc đâó mà chúng tôi trang bị cho nó. Biệt thự vừa mang dáng vẻ cổ điển vừa mang dáng vẻ hiện đại bằng sự cứng cáp của những hàng cột bê ông cốt thép. Biệt thự được thiết kế xây dựng trên nền đất có diện tích khá lớn nên chúng tôi thiết kế những khoảng khuôn viên nhỏ tạo không gian xanh cho căn biệt thự, tạo cho nó một không gian trong lành cần thiết cho căn biệt thự

Phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển - (Ảnh: Vietgroup)
Quả thự nếu bất chợt có ai trong qua căn biệt thự này chỉ một lần thôi cũng phải ấn tượng về vẻ đẹp của nó. Điểm nhấn chính của nó là những hàng cột tại sảnh chính được thiết kế tròn với nhiều hoa văn độc đâó không chỉ ở vị trí các đấu mà còn ở toàn bộ cột biệt thự. Hơn nữa nó còn được sơn một màu sắc riêng biệt tạo ra sự nôit bật riềng. Những cánh cửa chính cũng được thiết kế cực kì ấn tượng với những hoa văn cổ. Cửa sổ được thiết kế theo kiểu cửa chớptruyền thống kết hợp cùng với cửa kính lồng trong tạo sự kín đáo, lấy ánh sáng tự nhiên khi cần mà vẫn tránh được tiếng ồn. Những ban công, những san chơi cũng cực kì ấn tượng và đẹp mắt.

Cấu trúc không gian toàn diện biệt thự 3 tầng tân cổ điển - (Ảnh: Vietgroup)
Không gian biệt thự được chúng tôi trang bị cho những không gian sử dụng như sau:
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp - nhà ăn, phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh, gara xe cũng được bố trí cùng khối ại tầng 1 để tạo sự tiện dụng.
Tầng 2: 1 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, nhà vệ sinh chung.
Tầng 3: Là không gian phòng thờ cúng,1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng giải trí, phòng giặt đồ và sân phơi.