Bếp từ đang dần trở nên thiết yếu đối với những không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ của chính hãng không chỉ giúp chị em nội trợ giải tỏa được nặng nhọc và an toàn hơn khi vào bếp. bởi loại bếp gas rất hiểm nguy, thường gây ra các hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ gas. Bếp từ chẳng những cho hiệu suất đun nấu cao mà còn khiến cho phòng bếp xinh xẻo của bạn trở lên sang trọng. Nhưng bây giờ trên thị trường có rất hiều đại lý cung cấp bếp từ và nhiều dòng bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập ngoại và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3 là rất thiết yếu.

So sánh bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3
Điều trước tiên bạn cần xác định được là như thế nào là nhập khẩu và như thế nào là lắp ráp qua nước thứ 3. Trên thị trường hiện giờ một số loại là sản xuất trong nước, còn đa số là các loại bếp nhập khẩu nên chúng ta phát hiện giữa dòng bếp nhập ngoại từ châu âu và nhập ngoại từ châu á. vì sao phải phân biệt như vậy vì từng dòng bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có những công năng và thiết kế khác với mẫu bếp được nhập ngoại từ Châu á.
loại bếp nhập ngoại từ châu á sẽ thường là những dòng bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...điểm tốt của các mẫu bếp này là giá thành thấp, nhưng cũng dễ bị làm nhái và mua phải hàng Trung Quốc. Chính vì vậy bạn phải chọn đúng nhà sản xuất uy tín. Một số nhãn hiệu được nhiều người sử dụng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số loại được sản xuất trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, giá tiền của những bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

những mẫu bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với đa vùng nấu thích hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong lúc không phòng bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. nhằm phục vụ được mong muốn đun nấu của những gia đình châu Á, các nhà cung cấp đã cho ra đời rất nhiều mặt hàng bếp từ đôi nhập khẩu với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập khẩu Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập ngoại Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập ngoại Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá lớn, khoảng 4000 w/h, không những vậy lại thiết kế thích hợp với không căn bếp châu Á.

Cũng là dòng bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được nhận định là mẫu bếp được tin dùng nhất bây giờ bởi công năng san nhiệt rất vượt trội , tức bếp được trang bị công nghệ IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo toàn đường điện gia đình. nếu dùng một bếp công suất sẽ chiếm được là 2000w nhưng nếu đồng thời sử dụng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W tới 3400W. dòng bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng thực tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ kiểm soát về công suât cao nhất khi sử dụng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường các dòng bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều chức năng hiện đại cùng công nghệ inverter cực tiên tiến giúp tiết kiệm điện hoàn toàn. Bếp từ Lorca nhập khẩu dùng phím cảm ứng khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn thuận tiện lựa chọn được mức công suất phù hợp. bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu nên bạn có thể thuận lợi sử dụng. Một số model bếp từ vượt bậc của Lorca có thể nói tới như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập khẩu bạn có thể chọn lựa để thích hợp với tài chính và mong muốn sử dụng của gia đình. dù thế, ngày nay bếp từ nhập ngoại cũng có tầm giá không quá đắt, các bạn có thể tới Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho không căn bếp của gia đình.
Chúc bạn chọn được sản phẩm hài lòng và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết phân phối sản phảm chất lượng, chính hãng 100%. không những thế khi mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu to và nhiều quà tặng trị giá cao. trung tâm nội thất Nam Anh luôn tự hào là người bạn đồng hành của mọi gia đình.