Bếp từ đang là lựa chọn của số đông khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt khi chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt để ý của quý khách hàng lúc lựa chọn bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với những loại bếp khác thì đây vẫn là mẫu bếp mới. Để giảm bớt câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ hiện tại đang được dùng càng ngày càng phổ thông và được bán rất phổ biến trên thị trường do đó linh kiện để thay cho cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt bớt nhiệt tới những đồ vật khác. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp từ. tuy nhiên để bảo đảm chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành tỷ mỉ nhất các bạn nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của những nhãn hàng to uy tín trên thị trường được nhiều quý khách hàng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc các bạn chọn mua bếp từ của các nhãn hàng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo hành của các mẫu bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. các bạn mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo dưỡng tại nhà và không mất phí 100% mức giá thay thế linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo dưỡng quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa giá tiền chỉnh sửa, với một số nhãn hiệu có chính sách bảo dưỡng tốt như Munchen thì quý khách sẽ chỉ mất 50% giá thành thay cho linh kiện lúc hết thời hạn bảo dưỡng.

Với các trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người dùng thì những nhãn hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách giải quyết sự cố còn đối với các lỗi nặng mà khách hàng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn tới tận nhà rà soát và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay thế linh kiện thì linh kiện sẽ luôn chắc chắn chính hãng với chất lượng bảo đảm giúp các bạn có thể tín nhiệm. tương tự các bạn không còn phải lo ngại về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ nghi vấn nào cần được trả lời hãy tới các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết đem lại cho quý khách hàng sự tín nhiệm và hài lòng nhất.