Trong các loại bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là loại bếp từ nhập khẩu được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Là đại lý của chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin phân phối những thông báo chính xác nhất về bếp từ Munchen qua bài tư vấn " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một tỉnh thành lớn tại Đức , bếp từ Munchen là một nhãn hàng nổi tiếng đến từ quốc gia xinh đẹp này. những mặt hàng bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy lớn của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của các kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen dùng tất cả linh kiện là những linh kiện cao cấp hàng đầu của Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 800 độ C , mâm từ của nhãn hàng Siemens và các hệ thống bảng kiểm soát điện tử cực hiện đại. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị công nghệ IC5 - một thành tựu khoa học của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ mạng lưới điện của gia đình và giúp tiết kiệm điện năng.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập ngoại từ Đức được phân phối chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp điển hình tại Việt Nam bảo dưỡng chỉ cần khoảng 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung cấp rộng khắp miền Bắc và miền Nam do các đại lý chính hãng trên cả nước, tỉ dụ như đại lý cấp I Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam đoan cung cấpbếp từ Munchen nhập ngoại của chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.
thương hiệu Munchen không tạm dừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện tại, nhãn hiệu Munchen Việt Nam đang có chương trình giảm giá to đối với người mua lúc mua những mặt hàng bếp từ tại đại lý của chính hãng. quý khách có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox dùng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các giải thưởng có giá trị khác. quý khách hãy đến hệ thống showroom Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp sản phẩm.