Chúng Tôi Chuyên Nhận Đóng Tủ Quần Áo Giá Rẻ 2017 Tại Khu Vực Quận 8 - TP-HCM. Đóng mới các loại tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên 100%. Liên hệ 0938668078. Xưởng sản xuất tại nhà với 3 thế hệ làm nghề chuyên về nội thất gỗ. Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. 1 chiếc tủ quần áo là không thể thiếu để bảo vệ những bộ quần áo tránh khỏi bụi bẩn, gọn gàng trong căn phòng của bạn.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường sử dụng các loại gỗ : xoan đào, căm xe, gõ đỏ,... Với ưu điểm của gỗ tự nhiên là bền, đẹp tự nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn. Gỗ tự nhiên được chọn lựa và xử lý nghiêm ngặt đảm bảo không bị cong, vênh, nứt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt tủ làm từ gỗ tự nhiên dễ dàng làm lại như mới một cách dễ dàng.

Khách hàng đến trực tiếp xưởng đặt và tham quan xưởng. Giá khách đặt tại xưởng của chúng tôi là giá gốc không qua cửa hàng, đảm bảo rẻ hơn giá thị trường từ 10-30%.

Nội Thất Gỗ Giá Rẻ Đồng Nai tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại nội thất giá rẻ nhất tại thị trường Miền Nam. Địa chỉ xưởng : 122/1, KP7, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.