Để bắt kịp thiên hướng công nghệ của thế giới, nhiều gia đình Việt Nam đã dùng bếp điện từ thay thế cho bếp ga trong gian bếp của gia đình. tuy thế nhiều quý khách hàng vẫn chưa tiếp xúc với dòng bếp tiên tiến này thường đưa ra thắc mắc bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không dừng tăng trưởng và thay mới, những loại bếp không phù hợp được mong muốn của người sử dụng sẽ tự động bị đào thải ( tỉ dụ như bếp lò, gần đến là bếp gas ,...). các mẫu bếp hiện đại như bếp điện từ đang dần thay cho bếp ga bởi các công năng vượt bậc như an toàn dùng, tiết kiệm điện năng và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết tới là các dòng bếp dùng điện có những chức năng ưu việt , dù vậy lúc sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại trình bày các yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính do đó, những nhà cung cấp mau chóng nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng và cho ra đời dòng bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để khắc phục các yếu điểm của 2 dòng bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít nhất 1 vùng nấu bếp từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, dòng từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng hoàn toàn không thất thoát ra môi trường. Nguyên lý này cho phép nấu nướng với tốc độ nhanh, cực tiết kiệm điện. dù vậy bếp chỉ có tác dụng với những loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng vật liệu nhiễm từ, nên bếp từ được nhận định là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có kết hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thực phẩm.

Vùng nấu ăn hồng ngoại giải quyết được khuyết điểm của bếp từ, với bên hồng ngoại, người dùng có thể đun nấu với các mẫu nồi làm bằng chất liệu không giống nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có điểm đặc trưng nóng lên từ từ, rất thích hợp với những món ăn yêu cầu thời gian đun nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, chiên,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn tạo điều kiện cho người dùng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự kết hợp tuyệt vời của 2 vùng nấu , bếp điện từ phát triển thành một dòng bếp nổi bật , cho hiệu quả nấu ăn ngon và tiết kiệm điện. Với 2 vùng nấu sử dụng điện, bếp điện từ tuyệt đối thân thiện với thiên nhiên và người dùng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản sinh khí Carbonic, không gây ra sự nóng nực trong không căn bếp,...
những loại bếp điện từ tiên tiến như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối kết hợp với bàn phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ dùng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi đời cao mà quả quyết tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được những đề xuất khó tính đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện giờ tại cực thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm dòng bếp điện từ chính hãng với đầy đủ mẫu mã , kiểu dáng phong phú. các bạn có thể đến xem xét trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn về sản phẩm và các chương trình ưu đãi.