Bếp điện từ là dòng sản phẩm cao cấp, an toàn và hạn chế điện với nhiều công năng ưu việt. dù thế để sử dụng an toàn hiệu quả thì không hề người nào cũng biết. sau đây Bếp Nam Anh xin hướng dẫn quý khách cách dùng bếp điện từ an toàn đúng cách đem đến hiệu quả thổi nấu cao và giúp bảo toàn bếp điện từ cho gia đình bạn.Bếp điện từ cao cấp bây giờ là sự tích hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại. Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Còn đối với vùng nấu hồng ngoại thì được dùng các sợi dây cao cấp phủ cacbon với độ bền cao và tránh được hiện tượng đứt dây nhiệt. đun nấu với bếp điện từ thì không tỏa khói, an toàn và tránh nổ. bề mặt bếp thường được làm kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh. các nút tăng giảm nhiệt độ của bếp với nhiều tiện ích được thiết kế tiên tiến đem đến nhiều dễ dàng cho người sử dụng.Để dùng bếp điện từ đúng cách chúng ta cần chọn lựa đúng kích thước xoong nồi nấu, bình thường chúng ta thường chọn lựa nồi nấu dùng cho bếp từ. những dòng nồi này thường là các nồi Inox dày từ 3 đáy trở lên và có từ tính, nồi phục vụ bếp từ phải chiếm ít nhất từ 2/3 diện tích vùng nấu thì bếp mới sinh nhiệt. Còn đối với bếp hồng ngoại thì bạn có thể sử dụng được toàn bộ các loại xoong nồi khác nhau như: nồi gốm sứ, thủy tinh, nhôm, gang...

trong khi đun nấu hoàn toàn không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. bởi các thiết bị sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, có hại. Không chuyển dịch bếp khi đang nấu. tuyệt đối không chạm tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi truyền xuống mặt bếp có thể gây bỏng đặc biệt là bên vùng nấu hồng ngoại. Không lắp đặt bếp điện từ gần nguồn nước hoặc nơi ẩm thấp.

lúc thổi nấu xoong tuyệt đối không rút nguồn điện đột ngột vì sau lúc ngắt bếp hệ thống quạt bớt nhiệt bên dưới của bếp vẫn hoạt động bình thường và có hiệu quả làm mát cho các linh kiện của bếp, giúp tản nhiệt nhanh. vì thế để khẳng định an toàn cho bếp sau lúc nấu nướng xoong chúng ta cần phải để cho quạt tản nhiệt làm việc bình thường. lúc vệ sinh bếp thì dùng khăn mềm ẩm lau bếp, không sử dụng những vật sắc nhọn để vệ sinh bếp và phải chờ cho mặt bếp nguội hẳn tức là bếp không còn cảnh báo nhiệt mới có thể vệ sinh bếp. Điều này giúp an toàn cho người sử dụng cũng như giúp bếp có độ bền cao hơn.


lúc thổi nấu xoong hoàn toàn không rút nguồn điện đột ngột

Một chú ý khác là bếp điện từ có nhiều hệ thống điện và điện từ, bởi thế khi nảy sinh trục trặc cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng, không nên tự mình toá rời những linh kiện ra chỉnh sửa. Một hạn chế lớn của bếp từ là chỉ dùng công cụ đun nấu bằng inox hoặc sắt, thủy tinh có sợi kim khí và phải có đáy bằng.

Trên đây là chỉ dẫn sử dụng bếp điện từ an toàn và đúng cách nhất, các bạn tuân theo nghiêm ngặt theo hướng dẫn trên sẽ mang đến hiệu quả thổi nấu cao cho bếp, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho bếp. không những vậy, khách hàng nên chọn các dòng sản phẩm bếp điện từ uy tín như: Bếp điện từ Munchen, Bếp điện từ Chefs, Bếp điện từ Lorca,... để đạt hiệu quả thổi nấu cao nhất và bền nhất.


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen

Để tìm thấy dòng bếp tốt nhất, quý khách hàng vui lòng ghé trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo đường dây nóng để được những nhân viên giải đáp giải đáp nghi vấn tốt nhất và chuyên chở lắp đặt mau chóng. Ngoài chương trình chiết khấu cao chúng tôi còn có nhiều nội dung ưu đãi quyến rũ. liên lạc ngay để biết thêm chi tiết.