Mặt hàng cửa uPVC tuy thế hệ ra đời ở một vài nước châu Âu độ khoảng 60 năm trước đây tuy vậy đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở một số quốc gia này. thời điểm gần đây, vật phẩm cửa uPVC đã được sử dụng thông tỏ một vài ngả ở phần đông nước trên thế giới. trong phạm vi Việt Nam, từ năm 2002, Eurowindow chi nhánh Austdoor là tổ chức tiên phong chế tạo các cống phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay vật phẩm cửa uPVC của Eurowindow chi nhánh Austdoor đã ra mắt địa chỉ hàng triệu công trình trên cả nước như: vi la, người dùng sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng [replacer_a].
Mặt hàng cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow chi nhánh Austdoor được phát hành từ thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) – nhà phát hành hay chế tạo thanh profile trước tiên thế giới với hơn 100 năm trong nghề. Đồng thời, Eurowindow chi nhánh Austdoor còn vận dụng phụ kiện kim khí do một vài hãng bậc nhất CHLB Đức phát hành. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, phiên bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không một số gây tăng thẩm mỹ cho cửa Eurowindow chi nhánh Austdoor mà còn có khả năng khẩu phần mở ra đa dạng: mở quay vào trong, , mở hất ra ngoài, mở quay ra ngoài,mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Được phát hành theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, phụ kiện cửa uPVC mang nhãn hàng Eurowindow chi nhánh Austdoor là tập ràng buộc bộ của một vài linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường đặt nâng cao khả năng hứng chịu lực cho bộ cửa, kèm với hệ gioăng kép hay hộp kính được bơm khí trơ cam kết độ kín khít khá cao, có thể tính bằng cách nào âm, cách thức nhiệt hiệu quả hơn. Ngoại trừ, vật liệu uPVC khá lớn cấp còn có thể những hữu hiệu hơn khác như: hay không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ, đặc tính chống khi có cháy nổ khá lớn, không vừa bị oxy hóa, không mới bị lão hóa cũng như ố đá quý trong tính năng bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính do đó, cửa Eurowindow chi nhánh Austdoor luôn giữ được vẻ đẹp ban sơ trong suốt thời kì sử dụng. một số thế mạnh này cho phép cửa Eurowindow chi nhánh Austdoor đem lại tác dụng kinh tế lâu dài cho khách nhờ giảm xuống mức giá tiêu điện năng cũng như cải tạo định kỳ [replacer_a].
với vật phẩm có khả năng khởi tạo na ná được lớn mạnh từ vật liệu gỗ hay bằng nhôm, cửa uPVC có thể giá thành phải chăng hơn.
ở gần dòng vật phẩm cửa nhựa uPVC – Koemmerling khá lớn cấp mang thương hiệu Eurowindow chi nhánh Austdoor sử dụng profile Koemmerling hay phụ kiện Eurowindow chi nhánh Austdoor phát triển tại Châu Âu và phụ kiện Roto, GU, Winkhaus (CHLB Đức) … Eurowindow chi nhánh Austdoor còn có thể thêm những mẫu sản phẩm khác đặt đáp ứng thiết yếu của số đông nhóm khách. [replacer_a] một vài mẫu sản phẩm này được vững mạnh trên dây chuyền công nghệ tốt nhất, tuân thủ tiêu xài chuẩn tốt nhất của