Là thủ phủ của tiểu bang Bayern, là đô thị to từ Đức - Munchen đã trở nên rất thân thuộc với người mua thế giới và cả những khách hàng Việt Nam. Trong những sản phẩm mà Munchen cung cấp thì dòng sản phẩm bếp điện từ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa cả. Nhằm giúp người mua có thêm thông tin về mẫu sản phẩm bếp điện từ của Munchen Bếp Nam Anh xin giới thiệu các model bếp điện từ Munchen tốt nhất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

khác biệt như những thương hiệu khác, Munchen thường phân tích công năng của những sản phẩm rất kỹ lưỡng trước lúc tung ra thị trường. Chính do vậy, nhãn hiệu Munchen đưa ra rất ít model bếp điện từ nhưng có thể nói những sản phẩm ấy “ vừa quý vừa hiếm” vì quả quyết được đầy đủ các nhân tố an toàn - chất lượng - tiện nghi - thẩm mỹ. hiện nay, những sản phẩm bếp điện từ Munchen thành lập Munchen có 4 model Bếp điện từ Munchen SMC-250I , Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max , Bếp điện từ Munchen QA 300I, bếp điện từ Munchen GM-6318 . từng model có một điểm cộng riêng, phù hợp với mong muốn dùng đa dạng của người tiêu dùng. sau đây là thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm :

1, Bếp điện từ Munchen SMC-250I

Bếp được thiết kế với 2 vùng nấu, trong đấy có một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại. Vùng nấu từ có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi và chỉ sinh nhiệt với diện tích đáy nồi tiếp xúc , vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt EGO - hilight hai vòng nhiệt tự động tắt, người dùng có thể dùng linh hoạt cho các mẫu nồi có kích thước không giống nhau và tùy chỉnh được 2 vòng nhiệt nhờ những phím điều khiển. Ở vùng nấu từ, bếp còn có nhiều chế độ nấu nướng khác nhau như : warm, boiling, soup, milk,... chính vì lẽ đó thích hợp cho nhiều món ăn với các mức nhiệt khác nhau.2, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max :

Là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của nhãn hàng Munchen. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được trang bị thêm một số công năng tiêu biểu như chức năng Booster cho tốc độ đạt siêu đại chỉ qua 1 nút nhấn và bàn phím điều khiển được thiết kế tối giản. nếu như bếp điện từ Munchen SMC-250I được thiết kế bàn phím cảm ứng bên bếp từ với các chế độ mặc định như ủ ấm (Warm), nấu sôi (Boiling), nấu sữa (Milk), nấu súp (Soup) , nấu lẩu (Hot Pot) và rán (Fry) .Để điều chỉnh chọn các chế độ nấu này, bạn chỉ cần lựa chọn phím Function ngay trên bàn phím. Ngày nay, Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max được thiết kế với bàn phím cảm ứng tối giản với những nút cộng (+) và trừ (-) để điều chỉnh các mức nhiệt từ 1 đến 9, rất tiện lợi thao tác và thích hợp với cảm nhận nấu bếp riêng của từng người. Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max hiện giờ là loại bếp được ưa chuộng nhất , được cả giới chuyên gia và người mua đánh giá là tốt nhất.3, Bếp điện từ Munchen QA 300I

là bếp điện từ đa vùng nấu gồm 1 vùng nấu hồng ngoại 2 vòng nhiệt có công suất là 2200W, 1 vùng nấu từ lớn có công suất 2200W và 1 vùng nấu từ nhỏ có công suất 1200W. Mức công suất của từng vùng nấu được chia làm 9 dải công suất từ 1 tới 9. Đối với những gia đình có mong muốn đun nấu nhiều và không gian bàn bếp rộng thì có thể lựa chọn loại sản phẩm bếp điện từ Munchen QA 300I .4, Bếp điện từ Munchen GM-6318 :

bây giờ đây là loại sản phẩm bếp điện từ mới nhất của Munchen, với thiết kế dạng dài có ba vùng nấu, thích hợp cho những không gian bếp to, có nhu cầu đun nấu nhiều. Đặc biệt, bếp được có mẫu mã khác tuyệt đối so với những loại trước đây của Munchen, đại diện là hệ thống bàn phím kiểm soát được thiết kế dưới dạng ẩn trượt Slider theo phong cách Tây Ban Nha tiên tiến và sang trọng. ngoài ra bếp vẫn có đầy đủ cách chức năng như : đặt giờ, khóa bàn phím, booster,...


Hình ảnh minh họa cho bếp điện từ Munchen GM-6318

đại đa số những model bếp điện từ Munchen đều được trang bị mặt kính gốm thủy tinh Schott Ceran - Made in Germany. Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ tốt nhất hiện tại, với khả năng chịu được nhiệt lên đến 800 độ, khả năng chịu lực va chạm lên tới 30kg, hoàn toàn cách điện và cho tốc độ truyền nhiệt nhanh , khả năng tự hạ nhiệt làm mát sau 2 giây ,... Bếp điện từ Munchen chẳng những bảo đảm các mục tiêu an toàn, tiết kiệm mà lại khẳng định tính thẩm mỹ cho không căn bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen xứng đáng là sự chọn lựa số 1 của bà nội trợ Việt Nam.

Mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen được trưng bày và cung cấp tại những showroom của Bếp Nam Anh với giá bán tốt nhất trên thị trường, kèm theo nhiều nội dung ưu đãi hấp dẫn nhất. liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật chương trình giảm giá mới nhất.