Bếp điện từ Munchen càng ngày càng đảm bảo được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt và được nhiều quý khách hàng chọn lựa. Không tốn quá nhiều giá bán quảng cáo, bếp điện từ Munchen được quý khách hàng tin tưởng bởi chính chất lượng của từng sản phẩm. Nhằm giúp quý khách hàng , các chuyên gia về bếp của bepnamanh xin san sẻ với bạn đọc những Kinh nghiêm chọn mua bếp điện từ Munchen , hi vọng bạn đọc có thể lựa chọn bếp điện từ Munchen có chất lượng cao cho căn bếp của gia đình.

Điều trước nhất , bạn cần quan tâm đến số lượng vùng nấu cho chiếc bếp của gia đình. Bếp điện từ Munchen có model bếp điện từ tích hợp 2 vùng nấu và bếp điện từ tích hợp 3 vùng nấu. nếu như gia đình bạn có từ 2 tới 6 thành viên , bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bếp điện từ đôi như Bếp điện từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max . nếu như gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có mong muốn thổi nấu nhiều hơn, bạn có thể lựa chọn model Bếp điện từ Munchen QA 300I tích hợp 3 vùng nấu cho tốc độ đun nấu tốc độ hơn.


Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max

Việc chọn lựa bếp đôi hay bếp ba cũng liên quan tới không căn bếp của gia đình. phần đông các gia đình Việt Nam thường có không gian bếp tránh nên sẽ lựa chọn các model bếp điện từ đôi để tiết kiệm diện tích. nếu như chọn lựa Bếp điện từ Munchen QA 300I, bạn cần có không phòng bếp rộng hơn và hệ thống dây điện có công suất lớn hơn. đại đa số các model bếp điện từ Munchen đều được thiết kế để phù hợp với lắp âm bếp hoặc đặt dương bếp trên mặt đá , quả quyết tính thẩm mỹ cho không gian bếp của mọi gia đình.


Bếp điện từ Munchen QA300i

Bếp điện từ Munchen MC 200I và Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max phù hợp với không gian bàn bếp châu Á và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng Việt Nam. dùng bếp điện từ đôi Munchen không chỉ thích hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình lại hạn chế điện năng, bình thường, bếp điện từ nhập khẩu có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng đến mức cực đại. nếu gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn mặt hàng bếp từ Munchen MC 200I hoặc Bếp điện từ Munchen Q2 Fly Max, đây là mẫu sản phẩm tiết kiệm điện năng với công nghệ chia nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W .

Bếp điện từ Munchen MC 200I

lúc đi mua bếp điện từ Munchen, bạn cần lưu ý tới một số điểm đặc trưng bên ngoài như mặt kính, bụng bếp,... đại đa số những sản phẩm bếp điện từ Munchen đều sử dụng kính Schott Ceran ( Made in Germany) là dòng mặt kính gốm thủy tinh màu đen liền nguyên khốivới khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C. Đây là mặt kính chỉ được sản xuất của Đức, được coi là loại kính tốt nhất thế giới dành cho bếp điện từ.

Bếp điện từ Munchen còn dùng bàn phím cảm ứng kiểm soát riêng rẽ cho mỗi bếp, rất dễ thao tác và dễ sử dụng đối với những gia đình có người cao tuổi. Việc thiết kế 2 mạch điện tử cũng giúp bếp trở nên dễ dàng hơn , nếu như 1 trong 2 bảng kiểm soát có trục trặc, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không lo bị gián đoạn việc làm thổi nấu. Bảng điều khiển của bếp điện từ Munchen có khả năng siêu nhạy, nhận dạng kiểm soát ngay cả khi tay ướt.Bếp điện từ Munchen hoàn toàn sử dụng những linh kiện cao cấp của Siemens cùng với mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với diện tích đáy nồi. Mâm từ Siemens có hiệu quả tự động phát hiện đáy nồi nấu, hạn chế điện năng và có tuổi thọ cao . Mâm từ và mâm nhiệt đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường , tạo nên nhiệt lượng và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Việc dùng những linh kiện cao cấp này giúp bếp điện từ Munchen có tuổi thọ cao và hiệu quả thổi nấu nhanh chóng, hạn chế điện năng.

tụ hội trọn vẹn những nguyên tố trên đây thì bạn có thể chắc chắn chiếc bếp điện từ Munchen mà bạn định mua là chiếc bếp điện từ nhập ngoại có chất lượng cao. Để yên tâm mua được hàng chính hãng và có giá tiền tốt nhất , bạn nên tới các hệ thống đại lý được Munchen ủy quyền tại Việt Nam, ví dụ showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Tại showroom của chính hãng có triển lãm tất cả những sản phẩm bếp điện từ Munchen, có đầy đủ giấy chứng thực đại lý của nhãn hàng cũng như những giấy tờ CO - CQ của sản phẩm. Showroom luôn có đội ngũ nhân viên thông tỏ về bếp điện từ sẽ giúp bạn hiểu thêm về những loại bếp và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bếp điện từ chính hãng có chất lượng cao nhất