đa phần người tiêu dùng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để mua ngay một chiếc bếp điện từ Chefs hài lòng. tuy nhiên, khách hàng nào cũng muốn mua được những model bếp điện từ Chefs tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Nhằm bảo toàn quyền lợi khách hàng , giúp các bạn có thể mua được chiếc bếp điện từ Chefs tốt nhất, các chuyên gia bepnamanh xin giới thiệu đến khách hàng các model bếp điện từ Chefs tốt nhất hiện nay bởi quý khách hàng bình chọn.


Bếp điện từ Chefs là nhãn hiệu nức danh với độ phủ sóng toàn cầu, các sản phẩm bếp điện từ Chefs được lắp ráp tại nhiều quốc gia không giống nhau, bởi thế, mỗi loại sản phẩm lại có một điểm mạnh riêng . Model bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhất có nguồn gốc của Đức - model bếp điện từ Chefs EH-MIX386.Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 dùng các linh kiện cao cấp được sản xuất tại Đức như mặt kính Schott Ceran , bộ mâm từ Siemens và mâm nhiệt EGO Hilight,... Bếp điện từ Chefs được sản xuất trực tiếp tại Đức trên dây truyền khoa học tiên tiến nhất toàn cầu, chất lượng của những chiếc Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 không có gì bàn cãi. Mâm từ Siemens ứng dụng công nghệ Induction Zoneless có tính năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu để sinh nhiệt với phần diện tích tiếp xúc của đáy nồi. Mâm nhiệt EGO Hilight với 2 vòng nhiệt có đường kính vòng nhỏ là 14cm , đường kính vòng nhiệt to là 22cm , 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích cỡ đáy nồi nấu.

Điểm vượt trội vượt trội của Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là bàn phím kiểm soát dạng Slider vuốt trượt với hai bảng điều khiển riêng rẽ cho mỗi vùng nấu ( những model khác của Chefs đều dùng bàn phím cảm ứng kiểm soát chung cho các vùng nấu, như vậy như thiết kế của các thương hiệu Fagor, Bosch, Cata ). Việc bảng kiểm soát tách rời làm hai mạch giúp người dùng thuận lợi thao tác trong quá trình đun nấu, không những thế nếu chẳng may 1 bảng kiểm soát trục trặc, bạn vẫn có thể dùng vùng nấu còn lại mà không bị ngắt quãng việc làm đun nấu.

Bếp điện từ Chefs EH-MIX386 còn được người mua ưa thích do điểm tốt tiết kiệm điện năng nhờ chức năng Inverter có khả năng giúp bếp tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp. lúc mỗi bếp sử dụng độc lập có khả năng đun nấu siêu nhanh với phím Booster cho công suất lên siêu đại 3000W cho mỗi bếp, nhưng lúc dùng song song với đó cả 2 bếp thì tổng công suất chỉ đại tối đa 5200W- đây là công năng san nhiệt đảm bảo nguồn điện gia đình không bị quá tải. Không có gì là khó hiểu khi người mua nhận định bếp điện từ Chefs EH-MIX386 là model bếp điện từ Chefs nhập khẩu châu Âu tốt nhất hiện giờ.Đối với những người tiêu dùng có nhu cầu dùng dòng sản phẩm tầm trung thì không thể bỏ qua model bếp điện từ Chefs EH-MIX311 . Đây là dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs dùng linh kiện Đức và được lắp ráp từ Malaysia trên dây truyền khoa học của Đức. Chính vì vậy, những sản phẩm vẫn đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu mà lại có những đặc điểm rất thích hợp với thị trường châu Á. Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 cũng được trang bị các linh kiện cao cấp được sản xuất của Đức như mặt kính Schott Ceran vát cạnh sang trọng, bộ mâm từ Siemens tự nhận dạng đáy nồi và mâm nhiệt EGO Hilight 2 vòng nhiệt..... Đây cũng là những linh kiện cao cấp được dùng cho các sản phẩm bếp điện từ Chefs nhập ngoại châu Âu.Việc lắp đặt tại một quốc gia châu Á giúp bếp điện từ Chefs EH-MIX311 giảm được giá cả chuyển vận - nhân công, vì thế, bếp có giá cả phải chăng, thích hợp với mức tiêu dùng của những người mua châu Á. quan trọng hơn cả là bếp có thiết kế thích hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và thích hợp với nhu cầu sử dụng của người châu Á . Bếp điện từ Chefs EH-MIX311 có thiết kế thân vỏ bếp bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống giật, chống rò điện, kết hợp với hệ thống chân đỡ nên bếp thích hợp với lắp âm bàn đá và lắp dương trên bàn bếp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng. Bếp cũng được trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn riêng biệt cho 2 vùng nấu với 9 mức điều chỉnh công suất linh động.

Hai model bếp điện từ Chefs trên đây được khách hàng bình chọn là những model bếp điện từ Chefs tốt nhất . Để trực tiếp tham khảo và có sự so sánh cụ thể , các bạn có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước.