hãng Bosch và các mẫu sản phẩm thiết bị bếp Bosch đã không còn lạ lẫm với quý khách hàng Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm bếp điệnh từ Bosch thì quý khách hàng nào cũng biết, tuy thế, bếp điện từ Bosch loại nào tốt nhất bây giờ thì chẳng phải khách hàng nào cũng biết.

Với chuyên nghiệp trong nghề vật dụng bếp, cũng như lâu năm là đại lý của chính hãng của Bosch tại Việt Nam , những chuyên gia của Bếp Nam Anh đặt ra nhận xét modelbếp điện từ Bosch tốt nhất bây giờ là model bếp điện từ Bosch PIC645F17E. Bếp điện từ Bosch PIC645F17E là model bếp điện từ tích hợp gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại, với tốc độ đun nấu cực nhanh, phù hợp với nhu cầu thổi nấu của nhiều gia đình. Là sản phẩm kết hợp giữa bếp từ và bếp điện từ, bếp điện từ Bosch PIC645F17E có đại đa số các ưu điểm của cả hai mẫu bếp nổi bật. Bếp làm việc theo công nghệ đốt nóng tiên tiến từ của CHLB Đức, không gây ra bức xạ độc hại, rất an toàn cho sức khỏe.
Bên vùng nấu bếp từ kén nồi nhưng hiệu suất nấu bếp cao, còn bên vùng nấu ăn điện không kén nồi , thổi nấu các món ăn phong phú, bạn có thể tự do nấu ăn mà không cần lo vấn đề nồi nấu.


Bếp điện từ Bosch PIC645F17E

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha, là một trong những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được tin dùng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện dụng với những thao tác sờ tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.

Bếp điện từ Bosch PIC645F17E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, là một trong các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bếp Điện Từ Bosch PIC645F17E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến, có 9 mức điều chỉnh công suất tiện dụng với các thao tác chạm tay tinh tế cùng màn hình LCD hiển thị dễ quan sát.các điểm mạnh của bếp điện từ Bosch PIC645F17E khiến cho bếp trở thành model bếp được tin dùng nhất của nhãn hiệu Bosch. tuy nhiên, so với một số model bếp điện từ của các hãng khác , bếp điện từ Bosch PIC645F17E vẫn chưa hẳn là model được tin dùng nhất trên thị trường bếp Việt Nam. do nhu cầu nấu nướng của các gia đình Việt Nam chỉ cho từ 4 tới 6 thành viên và không gian bếp thiết kế hạn chế nên loại bếp được ưa chuộng nhất lại là các model bếp điện từ đôi.Bếp điện từ đôi có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng mà đẳng cấp, bắt mắt. không những thế lại tiết kiệm điện năng, thích hợp với nhu cầu sử dụng. hiện nay trên thị trường có phần nhiều loại bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Đức, Tây Ban Nha được ưa chuộng như bếp điện từ Munchenbếp điện từ Chefs. Hai dòng bếp này được sử dụng các linh kiện bậc nhất của Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện Siemens , linh kiện EGO Hilight và được ứng dụng những khoa học tiết kiệm điện mới nhất như Inverter , Booster, IC5 chia nhiệt

Để mua bếp điện từ Bosch và các sản phẩm bếp điện từ chính hãng khác , các bạn có thể tới bạn có thể đến tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để nhận được sự tư vấn từ những giải đáp viên nhiều kinh nghiệm, thông hiểu về thiết bị bếp.