Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, mong muốn sử dụng những đồ vật điện tử ngày càng cao như : ti vi, tủ lạnh , điều hòa, máy giặt...Điều này khiến cho lượng điện tiêu thụ của những gia đình tăng lên.Với thời tiết nóng nực bạn muốn thay ngay chiếc bếp gas của gia đình sang một chiếc bếp điện từ Giovani. dù vậy điều lo lắng của người mua là bếp sẽ gây hao phí điện năng. Bếp điện từ giovani có tiết kiệm điện năng không ? là bài viết bepnamanh muốn nói tới tới, lúc tham khảo bài viết này bạn sẽ quyết định được nên thay bếp gas sang bếp điện từ Giovani hay không.Bếp điện từ Giovani là mẫu sản phẩm sử dụng linh kiện tại Đức , được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia.
  • Bên từ của bếp điện từ Giovani được làm từ mâm từ Siemens giúp bếp có khả năng phát hiện trực tiếp đáy nồi, phía bên từ chỉ vận hành khi có nồi nấu tương thích đặt lên. Bếp sử dụng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp đáy nồi, thời gian nhiệt truyền từ bếp lên nồi nấu được rút ngắn hơn đa phần so với những dòng bếp ga. Bên từ của bếp điện từ Giovani còn có khả năng nhận điện vị trí tiếp xúc nồi nấu để sinh nhiệt, tức nồi tới đâu sinh nhiệt đến đó nên không gây tổn hao nhiệt lượng. Bếp điện từ Giovani có hiệu suất đạt tới 90%
  • Bên hồng ngoại:Bếp điện từ Giovani dùng Mâm nhiệt EGO Hilight - Đức có thiết kế hai vòng nhiệt có khả năng tập hợp cực to. Có thể phù hợp với hầu hết kích cỡ nồi nấu. Nhiệt lượng được sinh ra từ từ nên người dùng tự do chế biến những món xào, rán,... Thậm chí người dùng có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt kính. do mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên mặt kính vẫn giữ nhiệt, người dùng cũng có thể hạn chế điện bằng cách tắt bếp trước lúc kết thúc thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm ( bếp gas tuyệt đối không làm được điều này )


Theo thí nghiệm của các chuyên gia về bếp kể từ đun cùng 1lit nước giữa bếp điện từ Giovani và bếp ga kết quả cho thấy bếp điện từ Giovani chỉ cần 2 phút nước đã sôi ở 100 độ C, trong khi đấy bếp gas phải mất đến hơn 5 phút. Bếp từ Giovani thực thụ là dòng bếp có khả năng hạn chế điện một cách tốt đa.

Bếp điện từ Giovani dùng dòng mặt kính nức danh từ Đức đó là Schott Ceran hoặc Temper. dòng mặt kính này được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và được sự kiểm duyệt kỹ lượng tại các chuyên gia hàng đầu của Đức. dòng mặt kính mà những sản phẩm của bếp điện từ Giovani sử dụng có khả năng chịu được mức nhiệt độ siêu to lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. những loại mặt kính này còn có khả năng hạ nhiệt và cách điện cực tốt bởi thế bếp điện từ Giovani bảo đảm an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Để thích nghi với môi trường khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều tại Việt Nam bếp dùng các bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân có hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc dùng những bo mạch điện tử, mâm nhiệt có khả năng chống lại tác nhân làm hại của khí hậu nóng ẩm mưa nhiều giúp người sử dụng yên tâm hơn lúc sử dụng .Chất liệu thép chống rỉ để bao bọc xung quanh thân bếp giúp bếp chống lại công đoạn oxi hóa và rò rỉ điện.các dòng của sản phẩm của bếp điện từ Giovani được trang bị trọn vẹn các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con , đặt giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Những model bếp điện từ Giovani được nhiều người tiêu dùng lựa chọn : Bếp điện từ Giovani G-281ET, bếp điện từ Giovani G-261ET...

Bếp điện từ Giovani được bảo hành chính hãng với thời hạn 2 năm linh kiện, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành luôn tốt nhất, trung tâm bảo hàng của thương hiệu Giovani được phủ sóng trên toàn quốc với linh kiện sẵn có do vậy bạn có thể yên tâm khi chọn lựa bếp điện từ Giovani cho gia đình mình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Giovani. khi mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất, cùng nhiều phần quà giá trị.