Bếp Nam Anh đã giúp độc giả tổng hợp thông tin nguồn gốc lai lịch, ưu và điểm yếu của bếp điện từ Fagor trong các bài viết trước. dù thế, qua dò la của các chuyên gia bepnamanh, điều người sử dụng băn khoăn nhất là chọn lựa Bếp điện từ Fagor nào tốt nhất.

Bếp điện từ Fagor có 3 model bếp kết hợp là Bếp điện từ Fagor I 200TAX , Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... mỗi model có điểm đặc trưng riêng nhưng model được khách hàng nhận định tốt và chọn lựa nhiều nhất là model Bếp điện từ Fagor I 220TS

Bếp điện từ Fagor I 220TS là model bếp điện từ nhập khẩu gồm 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp điện từ Fagor I 220TS được trang bị các chất liệu tốt nhất và vận dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Bếp điện từ Fagor I 220TS không chỉ có tuổi thọ cao, dùng ổn định mà còn bảo đảm mong muốn đun nấu thường nhật của người tiêu dùng Việt Nam.

Bếp điện từ Fagor I 220TS dùng mặt kính Schott Ceran liền nguyên tấm màu đen đẳng cấp. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm cao cấp, không chứa những kim khí độc hại , có nhiều đặc trưng vượt trội như chịu lực , chịu nhiệt cao. Mặt kính chuyên dụng sản xuất từ Đức này có tính truyền nhiệt tốt, hạ nhiệt nhanh nhưng đồng thời khả năng dẫn nhiệt ngang của kính rất thấp nên vùng phụ cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong công đoạn nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm hết mức có thể.


Bếp điện từ Fagor I 220TS

Với 2 vùng nấu ăn từ , mặt bếp to thích hợp với đường kính của nồi sử dụng , bên cạnh đó lại có khả năng tự động nhận diện đáy nồi, bạn có thể sử dụng từ nồi nhỏ đến nồi to. Mặt bếp to này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt lượng theo kích thước của mặt đáy nồi dùng. chính vì lẽ đó, tổng năng lượng sẽ được hạ tối thiểu và hết sức tiết kiệm.

Đối với 2 vùng nấu ăn điện sử dụng mâm nhiệt cao cấp sinh nhiệt đặc biệt, bếp điện hồng ngoại Vitroceramic của Fagor có thể đốt nóng nhanh trong vòng chưa tới 5 giây. bề mặt bếp đôi Double Highlight có 2 vùng đốt nóng linh động. Vòng bếp lớn bên ngoài có thể tạm ngừng làm việc khi bạn đặt dụng cụ nấu nướng nhỏ hơn để hạn chế điện năng. Sự kết hợp tuyệt vời của vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Fagor I 220TS cho phép quý khách hàng tiện lợi hơn lúc đun nấu.

ngoài ra, với các công năng khác như My Cookery, công năng 2 trong 1, tính năng nấu nhanh Booster, bảng điều khiển Indulight, nấu mỳ Italy Pasta, nấu chocolate, công nghệ HoriZonetech tạo điều kiện cho bạn tự do vận động nồi trên mặt ngoài bếp trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt… giúp Bếp điện từ Fagor I 220TS được những bà nội trợ Việt đặc biệt ưa chuộng và tin tưởng và sử dụng.Bếp điện từ Fagor I 220TS có tổng công suất lên đến 6300W cho tốc độ đun nấu nhanh. Đối với những gia đình có nhiều thành viên với nhu cầu dùng phong phú thì Bếp điện từ Fagor I 220TS quả là sự chọn lựa số 1. Bếp điện từ Fagor I 220TS được thiết kế 4 bếp theo hình vuông, rất kén không gian lắp đặt vì được thiết kế dành cho những không gian bếp rộng, bàn bếp đặt giữa nhà. tuy nhiên, nếu gia đình có ít thành viên hơn và nhu cầu sử dụng ít hơn, bạn có thể lựa chọn một số loại bếp khác được đánh giá tiết kiệm điện năng và tiết kiệm không gian hơn.

nếu như lựa chọn loại sản phẩm bếp tích hợp với 3 vùng nấu, bạn có thể chọn lựa modelBếp điện từ Dmestik NA773 IT nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha. Đây là model bếp thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không căn bếp Việt với bàn bếp sát tường . Sự kết hợp 3 bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại có 3 vòng nhiệt điều chỉnh linh động cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà nội trợ Việt. Đường kính của vòng nhiệt lớn nhất là ø285 với công suất 2700W cho tốc độ thổi nấu nhanh và nhiệt tỏa đều hơn , thích hợp với những xoong nồi có kích cỡ lớn như nồi luộc gà, nồi áp suất ,...


Bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT cũng được trang bị công năng Booster . Với công năng này, bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách nhanh chóng, giúp làm hạ đáng kể thời gian thổi nấu. khẳng định bạn sẽ nấu được nhiều món ăn hơn với ít thời gian hơn với tính năng Booster của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT .

Bếp điện từ Fagor I 220TS và Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được trưng bày tại các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước.