Để tìm thấy chiếc bếp điện từ tốt, người mua nên hiểu rõ về ưu - khuyết điểm của dòng bếp mình định mua. Đối với người tiêu dùng đang có nhu cầu dùng bếp điện từ Fagor, hi vẳng bài viết” Ưu khuyết điểm của bếp điện từ Fagor “ sau đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu dụng.

Bếp điện từ Fagor là loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu rất được người tiêu dùng trên toàn cầu ưa thích. Đây cũng là một trong các mẫu bếp điện từ cao cấp với phần lớn điểm tốt, hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam. mặc dù là loại sản phẩm cao cấp nhưng bếp điện từ Fagor cũng có những khuyết điểm riêng nên tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor vẫn chưa thể phát triển thành dòng bếp điện từ được tin dùng nhất.

ưu điểm của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor được trang bị những linh kiện cao cấp từ mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor dùng mặt kính Schott Ceran được chế tạo từ Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên dùng cho bếp điện từ với khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao, khả năng giảm nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối đem đến cho Bếp điện từ Fagor vẻ sang trọng , hiện đại và độ bền cao.

- Ngoài những nguyên liệu cao cấp thì Bếp điện từ Fagor còn được ứng dụng đa số công năng vượt bậc, phục vụ tối ưu nhu cầu đun nấu của các bà nội trợ như các chức năng Booster , chức năng Pasta , tính năng 2 trong 1 , chức năng “My cookery” ,....

  • chức năng Booster của bếp điện từ Fagor giúp bạn có thể tập trung điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian thổi nấu.
  • tính năng nấu Pasta : Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ bảo đảm được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay của những đầu bếp Ý.
  • chức năng “2 trong 1” của Bếp điện từ Fagor sẽ làm đa dạng thực đơn của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật xuất sắc cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ nấu nướng. lúc thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.
  • tính năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường dùng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ lựa chọn được mức tốc độ thường sử dụng để đem đến hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn say mê của bạn.


- Bếp điện từ Fagor cho tốc độ đun nấu rất nhanh nhờ sự tích hợp giữa 3 tới 4 vùng nấu. Tổng công suất của các Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W tới 6300W , cho tốc độ thổi nấu chóng vánh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian thổi nấu.thiếu sót của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor chỉ có những model bếp 3-4 như Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... với nhiều vùng nấu thiết kế theo hình vuông, tốn diện tích và không phù hợp với không gian bếp của các gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Fagor được thiết kế theo cá tính bàn bếp châu Âu với không gian rộng với bàn bếp đặt giữa phòng.

- Sự tích hợp 3-4 vùng nấu khiến cho tổng công suất bếp khá lớn , không hợp lý với mạng lưới điện dân dụng của những gia đình Việt. những gia đình Việt thường không sử dụng hết các vùng nấu này nên bếp điện từ nhiều vùng nấu có phần thừa thãi với nhu cầu dùng trung bình.

- đa chức năng nấu nướng phức tạp và khó thao tác , nhiều người mua Việt Nam thường lúng túng khi chưa quen dùng.

- tầm giá cao bởi tầm giá nhãn hàng, truyền bá ,..

Nói một cách công bằng nhất thì Bếp điện từ Fagor cũng có các ưu điểm riêng nhưng chưa thực thụ phù hợp với mong muốn sử dụng của những gia đình Việt Nam. Chính do vậy, bếp điện từ Fagor chưa thực sự được ưa thích tại thị trường này. mẫu bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất lại là những dòng bếp điện từ đôi , đại diện như những model bếp điện từ Chefs.

Để tận mắt tham khảo và đặt ra nhận xét chuẩn xác nhất về Bếp điện từ Fagor, các bạn có thể đến những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được trả lời miễn phí .